Dàn lạnh xe tuscani
  • Dàn lạnh xe tuscani

Dàn lạnh xe tuscani

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của dàn lạnh ô tô Tuscani

  • Loại phụ tùng: Dàn lạnh xe ô tô
  • Model: Tuscani
  • Hãng xe: Hyundai
  • Xuất xứ: Chính hãng – Hàn Quốc
  • Vị trí: Hệ thống điều hòa xe

 

Tìm hiểu về dàn lạnh xe Tuscani

Đối với xế hộp, một trong những tiêu chí đánh giá chính là dựa trên sự tiện nghi, thoải mái mà nó mang lại cho người dùng. Nhắc đến đây thì chúng ta càng thấy rõ hơn vai trò của phụ tùng giàn lạnh ô tô. Tương tự vậy, giàn lạnh tuscani được trang bị nhằm điều hòa không khí, tạo không gian thoáng mát, dễ chịu cho người ngồi trong.

Nguyên lí hoạt động của phụ tùng xe hơi hyundai này tương đối đơn giản, nó có khả năng làm bay hơi những môi chất lạnh ở hình thức hơi sương với nhiệt độ và áp suất thấp cung cấp bởi van tiết lưu, nhờ vậy, nó hấp thụ nhiệt từ không khí xung quanh, làm nhiệt độ hạ xuống thấp.

Giàn lạnh tuscani là phụ tùng sản xuất dựa trên nghiên cứu dành riêng cho những model có số liệu tương ứng với tuscani.

Kích thước chuẩn xác, chất lượng đạt chuẩn nhờ vận dụng dây chuyền công nghệ hiện đại. Thiết kế nổi bật và đảm bảo an toàn, tuổi thọ cao cho xế hộp.

Dàn lạnh Tuscani chính hãng

Bảo dưỡng, sửa chữa phụ tùng giàn lạnh xe tuscani

Thời gian thay mới phù hợp cho bộ phận của hệ thống điều hòa tuscani này là từ 2 - 3 năm, tương đương với khoảng km là 50.000 – 100.000km. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tác nhân bên ngoài khác. Do đó, bạn nên thực hiện kiểm tả định kì thường xuyên để nhanh chóng phát hiện hư hỏng. Khi chọn giàn lạnh tuscanilưu ý chọn sản phẩm chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng cao, sử dụng được cho xế hộp. Lắp ráp phụ tùng này nên thực hiện đúng quy trình kĩ thuật, chuyên nghiệp và hợp lí.

Tuy nhiên, quan trọng hơn, sau 1 tháng, bạn nên tiến hành vệ sinh giàn lạnh cho xế. Hoạt động của hệ thống điều hòa càng nhiều thì càng vệ sinh thường xuyên hơn. Do quá trình luận chuyển không khí khiến bụi bẩn, cặn, nấm mốc bám rất nhiều trên bề mặt giàn lạnh. Nó tạo mùi hôi, làm giảm hiệu suất và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người ngồi trong.

Không khó để sở hữu sản phẩmphụ tùng ô tô nhập khẩu giàn lạnh tuscani với Duy Tân. Chỉ cần bạn liên hệ với nhân viên của công ty, bạn sẽ được tư vấn cụ thể, tận tình cách thức đặt mua hàng, kiểm tra chất lượng qua check code, cách thanh toán và nhận hàng, … Ngoài ra, tại Duy Tân, sản phẩm cam kết chính hãng 100% nên quý khách không cần lo lắng nhiều. Giá thành hợp lí, giao hàng nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô