Cụm bi tăng audi q7
  • Cụm bi tăng audi q7

Cụm bi tăng audi q7

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật Cụm bi tăng Audi Q7

 

Cụm bi tăng Audi Q7 là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư hàng đầu, đảm bảo hoạt động ổn đinh, trơn chu. Tất cả các phụ tùng Audi đều ăn khớp với nhau một cách hoản hảo và theo 1 quy chuẩn nhất đinh, đảm bảo khi xảy ra hỏng hóc thì những phụ tùng ô tô thay thế có thể hoạt động như những phụ tùng theo xe.

Cụm bi tăng Audi là một chi tiết có nhiệm vụ truyền động và truyền lực bi tăng được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất phụ tùng Audi trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo.

Cụm bi tăng Audi Q7

Cụm bi tăng Audi Q7

Là sản phẩm thay thế có chất lượng cao được sản xuất bằng vật liệu mới cao cấp không gãy vỡ khi hoạt động êm ái, ổn định trên mọi cung đường.Bi tăng tổng xe Audi được thiết kế và sản xuất với độ chính xác cao và đồng bộ cao mang lại thời gian sử dụng thay thế lâu dài.

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN
Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
TK ngân hàng VCB: 002100038888
Mã số thuế: 0106504215
ĐT:043.786.6666 hoặc 0974.908.502
Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô