Cụm bi moay ơ mazda 626
  • Cụm bi moay ơ mazda 626

Cụm bi moay ơ mazda 626

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Bạn là người sử dụng ô tô thường xuyên. Liệu bạn đã thực sự am hiểu về một bộ phận tương đối quan trọng trong hệ thống gầm xe, giúp truyền động nhẹ nhàng? Đó chính là cụm bi moay ơ. Trong bài viết này, cùng Duy Tân chia sẻ những kiến thức bổ ích về cụm bi moay ơ mazda 626 để biết cụ thể hơn về loại phụ tùng ô tô chính hãng này nhé.

Đặc tính kĩ thuật của cụm bi moay ơ mazda 626

  • Đây là phụ tùng ô tô mazda 626 thuộc vào hệ thống truyền lực bên dưới gầm xe, nối liền với hộp số nhờ vào trục chuyển động các đăng, cầu chủ động, …
  • Cầu chủ động của cụm bi moay ơ mazda 626 đôi khi được đặt phía sau hộp số. Chi tiết này nắm giữ vai trò chủ chốt phân phối và truyền dẫn momen lực, tăng lực kéo, giữ bánh xe chủ động, đỡ các bộ phận trên xe, …
  • Bi moay ơ (hay còn gọi là bạc đạn) thường có 2 loại là bi moay ơ bánh trước và bánh sau. Chúng có dạng hình tròn khối bao gồm các cụm vòng bi, bên trong cụm bi moay ơ có các bi nhỏ quay vòng đều đặn.

Cụm bi moay ơ mazda 626

Thông tin bảo dưỡng linh kiện bi moay ơ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hư hỏng cụm bi moay ơ mazda 626. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu là do các cụm bi này phải hoạt động xuyên suốt trong khoảng thời gian dài hoặc phớt chắn của xe bị hỏng mà xe lại thường xuyên đi vào vùng ngập nước.

Khi moay ơ bị hỏng, bánh xe thường phát ra tiếng kêu ù ù rất khó chịu. Tiếng kêu này tỉ lệ thuận với tốc độ xe, xe càng tăng tốc thì tiếng kêu càng to. Ngoài ra còn có tiếng kim loại chà xát vào nhau. Đây chính là lúc bạn cần nhận ra cụm bi moay ơ mazda 626 đã bị chết hoặc rơ lỏng.

Phụ kiện ô tô bi moay ơ không còn vận hành tốt, điều này khiến mỡ bôi trơn phía bên trong biến chất đi, mất dần và các rãnh lăn cũng như bi bị hao mòn nhanh chóng. Nó dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực đi kèm với các bộ phận khác như trục, hộp số, lốp xe, rotuyn, …

Đối với việc xử lí moay ơ bị chết, bạn không thể sửa chữa nữa mà phải thay mới hoàn toàn. Có như vậy, hệ thống truyền động của xe mới làm việc hiệu quả trở lại và đảm bảo không xảy ra tình trạng xấu cho các chi tiết máy khác. Là một khách hàng thông minh, bạn đừng nên xem thường linh kiện nhỏ bé này và lãng phí tiền bạc của mình.

Duy Tân – đại lý phụ tùng ô tô xứng đáng để bạn đặt trọn niềm tin

Đây là địa chỉ chuyên phân phối các loại phụ tùng xe ô tô nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Tại đây, chúng tôi luôn đưa ra lời khuyên cho các chủ xe hơi về ý tưởng sử dụng phụ tùng và linh kien xe hoi chính hãng để đảm bảo chất lượng, độ chính xác và trùng khớp. Đây mới là những điều tuyệt vời mà bạn cần đầu tư cho xế hộp, “người đồng hành cùng bạn.

Nếu bạn thực sự mong muốn điều đó và nhận ra những lợi ích của lời khuyên này, đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi. Bạn không chỉ được nghe tư vấn về cụm bi moay ơ mazda 626mà còn là sản phẩm bất kì khác và cách thức đặt hàng dễ dàng, tiện lợi. Chúng tôi cam kết phụ tùng là hàng chính hãng và hoàn trả 100% phí nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

     Website: http://chophutungoto.vn/

 

 

 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô