Cửa gió điều hòa trước Previa
  • Cửa gió điều hòa trước Previa

Cửa gió điều hòa trước Previa

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


  • Loại: Cửa gió điều hòa
  • Nhà sản xuất: Toyota
  • Model: Previa
  • Bộ phận: Hệ thống điều hòa
  • Xuất xứ: Nhật Bản

 

Đặc tính cửa gió điều hòa trước Previa

Cửa gió điều hòa xe Toyota Previa là một loại phụ tùng oto thuộc hệ thống điều hòa của xe ô tô có chức năng điều hướng luồng gió nóng hoặc lạnh theo sự điều khiển của bộ xử lý. 

Cửa gió điều hòa trước Previa chính hãng

Cửa gió điều hòa ô tô Previa được nhà sản xuất phụ tùng toyota thiết kế với chất liệu bền đẹp, thân thiện với môi trường và trải qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về kiểu dáng, chất lượng, mang tới sản phẩm cửa gió điều hòa đồng bộ với các linh kiện, phụ tùng khác của xe Previa.

Hướng dẫn sử dụng cửa gió điều hòa xe Toyota Previa đúng cách

Do cửa gió điều hòa thuộc bộ phận điều hòa không khí, nhiệt độ trong xe ô tô nên việc sử dụng đúng cách hệ thống điều hòa sẽ giúp mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Cụ thể như sau:

  • Kính cửa sổ ô tô bị mờ: Khi trời mưa, ẩm ướt khiến kính cửa ô tô bị mờ, lúc này bạn có nhu cầu làm khô không khí trong xe, bạn sẽ cần sử dụng tới điều hòa. Trong trường hợp này, bạn không nên điều chỉnh cửa gió xe ô tô chĩa thẳng vào kính cửa số và cũng không nên sử dụng vị trí tuần hoàn gió trong.
  • Hơi nước đọng trên cửa gió điều hòa:Khi bật điều hòa ở chế độ lạnh thường sẽ có các hạt nước đọng lại trên cửa gió. Vì vậy, sau khi sử dụng điều hòa ở trường hợp này bạn không nên đóng chặt các cửa gió để hơi nước dễ dàng thoát ra ngoài, tăng độ bền cho sản phẩm.

 

Cửa gió điều hòa ô tô Toyota Previa là một thiết bị khá nhỏ nhưng vô cùng quan trọng đối với việc điều hướng nhiệt độ, không khí trong xe. Vì vậy, khi lắp đặt bạn nên sử dụng sản phẩm cửa gió điều hòa previa chính hãng để chức năng của bộ phận điều hòa hoạt động tốt nhất.

Khi có nhu cầu thay mới, lắp đặt hoặc tư vấn về cửa gió điều hòa xe hơi Toyota Previa, hãy đến với Duy Tân để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hỗ trợ cho bạn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô