Chụp đầu moay ơ Rav4 2009
  • Chụp đầu moay ơ Rav4 2009

Chụp đầu moay ơ Rav4 2009

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật chụp đầu moay ơ Rav4 2009

  • Loại phụ tùng: Moay ơ ô tô
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Rav4 2009
  • Xuất xứ: Chính hãng – Nhật Bản
  • Vị trí: Hệ thống gầm xe

Vị trí và nhiệm vụ của Chụp đầu moay ơ Rav4 2009

Chụp moay ơ Rav4 2009  được lắp trên moay ơ có nhiệm vụ bảo vệ moay ơ bánh xe. Moay ơ là chi tiết giúp cho bánh xe quay quanh trục hoặc quay trên vò cầu hoặc ống cam hướng dẫn. Moay ơ được lắp trên hai vòng bi đũa và bi côn giúp cho bánh xe quay trơn không bị dơ. Moay ơ của bánh xe có kết cấu lắp ghép phù hợp với hai loại bánh xe là bánh xe bị động và bánh xe chủ động.

Đối với bánh xe bị động thì moay ơ được lắp với trục quay bằng hai vòng bi côn. Độ dơ dọc trục của moay ơ được điều chỉnh bằng các đai ốc và vòng hãm. Moay ơ được hãm chặt bằng phanh hãm cùng đai ốc. Với bánh xe chủ động thì moay ơ được lắp bằng hai vòng bi côn lắp ở đầu ngoài của dầm cầu. Độ dơ được điều chỉnh tương tự như đối với bánh xe bị động.

Khi bugi sấy bị hỏng thì nên thay mới hoặc nên thay mới theo thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất.  Khi thay thế thì ưu tiên lựa chọn phụ tùng ô tô chính hãng để tránh tốn kém chi phí thay nhiều lần, ảnh hưởng đến các bộ phận khác xung quanh.

chụp đầu moay ơ Rav4 2009

Khi nào cần thay thế chụp đầu moay ơ Rav4 2009

Khi moay ơ bánh  xe bị hỏng không làm đúng nhiệm vụ của nó thì khi đó nên thay thếm moay ơ mới, Moay ơ được thay mới thì nên sử dụng chụp moay ơ mới để đảm bảo các chi tiết hoạt động được trơn tru. Khi thay mới ta nên sử dụng sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí tránh phải thay đi thay lại nhiều lần.

Duy Tân – địa chỉ uy tín cho bạn chọn Chụp đầu moay ơ Rav4 2009

Duy tân cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng uy tín trên toàn quốc, chúng tôi không ngừng mở rộng các mặt hàng của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cam kết hoàn phí nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502     

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà NộiBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô