Chổi gạt mưa trước Bmw X5,X6
  • Chổi gạt mưa trước Bmw X5,X6

Chổi gạt mưa trước Bmw X5,X6

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Chổi gạt mưa trước Bmw X5,X6

  • Loại: Chổi gạt mưa
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe BMW
  • Model xe: Bmw X5,X6
  • Xuất xứ: Chính hãng

Chổi gạt mưa trước BMW X5, X6 được trang bị trên xe BMW để đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong điều kiện thời tiết không thuận lợi như trời mưa, sương mù hay trời có tuyết, thậm chí còn có thể làm sạch các bụi bẩn trên kính. Được chophutungoto.vn Duy Tân nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc vì thế từng chi tiết từng sản phẩm của cần gạt nước ô tô đều có tính đồng bộ hóa cao, bền bỉ hoạt động ổn định mà giá thành phải chăng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Các loại gạt nước xe ô tô:

Hiện nay trên thị trường có hai loại gạt nước trên xe ô tô là gạt nước được che một nửa và gạt nước che hoàn toàn. Gạt nước có thể nhìn thấy một phần thì được gọi là gạt nước che một nửa còn gạt nước không nhìn thấy là gạt nước che hoàn toàn. Thông thường gạt nước sẽ được ẩn đi bởi nắp ca pô.

Chổi gạt mưa trước Bmw X5,X6

Trong điều kiện thời tiết như trời có tuyết hay trong các hoàn cảnh khác thì gạt nước toàn phần có thể sẽ không thể hoạt động được do băng tuyết đã đè nặng lên cần gạt nước khiến cho nó không dễ dàng trong việc di chuyển. Nếu bạn cố tình làm cho cần gạt nước hoạt động một cách cưỡng ép thì sẽ dẫn đến hiện tượng cần gạt nước bị hỏng, do mô tơ gạt nước bị hỏng.

Nên làm gì khi cần gạt không hoạt động khi bị phủ băng tuyết?

Hầu hết các loại xe hiện nay đều trang bị cơ cấu gạt nước che toàn phần và có thể chuyển sang chế độ che một phần bằng tay. Do đó khi gạt nước bị phủ băng tuyết thì bạn nên chuyển gạt nước sang chế độ che một phần bằng tay để gạt nước có thể hoạt động được mà không làm hỏng mô tơ gạt nước.

Khi bạn có nhu cầu thay mới chổi gạt mưa hay các loại phụ tùng BMW khác bạn hãy đến Duy Tân. Duy Tân là một trong những đại lý về phụ tùng ô tô chính hãng được nhiều người sử dụng tin dùng. Chúng tôi cung cấp các loại phụ tùng chính hãng, chất lượng cao và đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho xế yêu của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô