Chổi gạt mưa trước Bmw 320i F30
  • Chổi gạt mưa trước Bmw 320i F30

Chổi gạt mưa trước Bmw 320i F30

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Chổi gạt mưa trước Bmw 320i F30

Chổi gạt mưa trước Bmw 320i F30 là một bộ phận trong hệ thống gạt nước của xe BMW, nó có tác dụng gạt nước trên kính giúp cho người lái có thể nhìn được rõ ràng hơn khi trời mưa.

Cấu tạo của chổi gạt mưa trước BMW 320i F30

Cần gạt mưa mưa BMW 320i F30 bao gồm một lưỡi cao su gạt nước được lắp vào một thanh kim loại. Chổi gạt nước hay còn gọi là thanh gạt nước. Thanh kim loại được gắn ép chặt vào kính chắn gió bằng một lò xo được thiết kế và sản xuất tại nhà máy chuyên phụ tùng ô tô BMW với quy trình sản xuất hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chuyển động của gạt nước là chuyển động tuần hoàn, chuyển động này được tao ra bở mô tơ và cơ cấu dẫn động. Cần gạt nước sẽ chuyển động qua lại trên kính chắn gió, lưỡi cao su sẽ làm nhiệm vụ gạt hết các hạt nước động trên kính. Do được ép sát vào kính nên gạt nước có thể loại bỏ hoàn toàn nước ra khỏi kính chắn gió.

Chổi gạt mưa trước Bmw 320i F30

Khi nào cần thay chổi gạt mưa trước Bmw 320i F30?

Chổi gạt nước xe ô tô có thể làm sạch nước nhờ lưỡi cao su, do được chế tạo từ vật liệu cao su nên sau một thời gian hoạt động lưỡi cao su có thể bị  mòn hoặc nứt vỡ, khi đó bạn cần thay chổi gạt nước mới để đảm bảo an toàn cho tài xế trong quá trình lưu thông trên đường trong điều kiện trời mưa.

Khi bạn có nhu cầu thay mới chổi gạt mưa hay các loại phụ tùng BMW khác bạn hãy đến Duy Tân. Duy Tân là một trong những đại lý về phụ tùng ô tô chính hãng được nhiều người sử dụng tin dùng. Chúng tôi cung cấp các loại phụ tùng chính hãng, chất lượng cao và đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho xế yêu của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô