Chổi gạt mưa Denso 22 đến 24 inch
  • Chổi gạt mưa Denso 22 đến 24 inch

Chổi gạt mưa Denso 22 đến 24 inch

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Chổi gạt mưa Denso 22 đến 24 inch

  • Loại: Chổi gạt mưa
  • Nhà sản xuất: Denso
  • Xuất xứ: Chính hãng
Hiện nay hầu như toàn bộ các xe ô tô đều được trang bị chổi gạt mưa vì đây là bộ phận quan trọng giúp lái xe điều khiển xe trong điều kiện trời mưa. Tuy nhiên các chế độ hoạt động của chổi gạt mưa trên ô tô không phải ai cũng biết. Để sử dụng chổi gạt mưa một cách hiệu quả thì chủ xe hay các tài xế cần hiểu biết về các chế độ hoạt động của chổi gạt mưa. Chúng tôi xin giới thiệu một số nguyên lý hoạt động của chổi gạt mưa ô tô.

Nguyên lý hoạt động của chổi gạt mưa khi công tắc ở vị trí HIGHT

Cần gạt nước ô tô là một trong những quan trọng nhất là khi tham gia giao thông vào trời mưa, nó chỉ hoạt động ở tốc độ cao khi công tắc điều khiển được gạt về vị trí HIGHT. Khi đó dòng điện sẽ đi vào chổi than tiếp điện tốc độ cao của mô tơ gạt nước, chổi gạt mưa sẽ chạy với tốc độ tương ứng. Thông thường tài xế sử dụng chổi gạt mưa ở tốc độ cao khi trời mưa to, khiến cho nước liên tục chảy trên kính chắn gió và tài xế không thể nhìn thấy đường đi.
Chổi gạt mưa Denso 22 đến 24 inch

Nguyên lý hoạt động của chổi gạt mưa khi công tắc ở vị trí OFF

Khi chổi gạt mưa đang hoạt động và công tắc được gạt về vị trí OFF thì chổi gạt mưa sẽ không dừng lại ngay tức thì mà dòng điện sẽ chạy vào chổi than có tốc độ thấp của mô tơ gạt nước và chổi gạt nước sẽ chạy với tốc độ thấp, khi đến điểm dừng, tiếp điểm của công tắc dạng Cam sẽ chuyển từ chế độ P3 sang P2 và mô tơ sẽ dừng lại, khi đó chổi gạt mưa sẽ dừng lại.

Chổi gạt mưa là bộ phận hoạt động ở bên ngoài xe, thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân như mưa, gió, nắng nóng do đó chổi gạt mưa sẽ nhanh hỏng. Khi chổi gạt mưa có dấu hiệu hỏng hóc bạn nên thay thế chổi gạt mưa mới. Duy Tân là một trong những cửa hàng phụ tùng ô tô chính hãng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phụ tùng tại Duy Tân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô