Chân máy dầu Toyota Previa 2007
  • Chân máy dầu Toyota Previa 2007

Chân máy dầu Toyota Previa 2007

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


  • Loại: Chân máy
  • Nhà sản xuất: Toyota
  • Model: Previa
  • Xuất xứ: Nhật Bản

 

Chân máy dầu Toyota Previa 2007 là một bộ phận thuộc hệ thống gầm của xe ô tô. Chân máy Previa có chức năng đảm bảo sự gắn kết động cơ với khung xe.

Chân máy dầu xe Previa được phụ tùng Toyota thiết kế và sản xuất với chất liệu kim loại cao cấp, cùng với chân máy có thêm bộ phận cao su hỗ trợ việc hấp thụ và giảm rung của động cơ. Chân máy Toyota Previa 2007 thường phải chống chịu lực và mô-men xoắn do động cơ tạo ra. Vì vậy, việc chân máy dầu Previa 2007 sau một thời gian không thể tránh khỏi việc xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc. Dưới đây là các triệu chứng cho thấy bộ chân máy dầu Toyota Previa 2007 có vấn đề:

  • Tiếng ồn: Khi chân máy bị mòn hoặc hư hỏng sẽ gây ra những tiếng va đập mạnh và nhiều loại âm thanh khác tạo ra tiếng ồn đến từ khoang động cơ.
  • Rung động quá mức: Nếu bộ phận cao su hoặc giảm xóc của chân máy bị mòn hay hư hỏng sẽ dẫn đến khả năng hấp thụ rung động từ động cơ bị giảm, khiến toàn bộ xe rung lên quá mức gây khó chịu cho người ngồi trong xe.
  • Động cơ dịch chuyển: Nếu chân máy bị mòn hoặc hỏng có thể sẽ khiến động cơ di chuyển về các phía trước, sau, trái hoặc phái trong khoang động cơ khiến người ngồi trong xe cảm nhận được sự di chuyển rõ ràng và nghe thấy tiếng ồn.

Chân máy dầu Toyota Previa 2007 chính hãng

Khi có nhu cầu thay mới chân máy dầu Toyota Previa 2007 chính hãng, hay đển với Duy Tân để có được sản phẩm đạt chất lượng cao, uy tín với chế độ bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ.

Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô chuyên nhập khẩu các sản phẩm từ các nhà máy sản xuất phụ tùng ở các nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ...cam kết mang tới khách hàng sản phẩm linh kiện, phụ tùng xe ô tô chất lượng chính hãng.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô