Chân đầu két nước MAZDA 626
  • Chân đầu két nước MAZDA 626

Chân đầu két nước MAZDA 626

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng: Két nước

Model: Mazda 626

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô mazda

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí: Hệ thống máy

Thông tin chi tiết về chân đầu két nước MAZDA 626

Phụ tùng mazda chân đầu két nước là một bộ phận thuộc phụ kiện két nước của xế hộp, được lắp đặt bên dưới hệ thống máy.

Két nước làm mát sử dụng với mục đích giảm nhiệt, hạ nhiệt nhanh chóng cho động cơ xe, từ đó bảo đảm an toàn và nâng cao tuổi thọ cho xế hộp. Đây là phần phụ tùng tương đối quan trọng và cần thiết cho tất cả các dòng xe. Và trong cấu tạo của hệ thống két nước mazda thì chân đầu két nước MAZDA 626 cũng là chi tiết góp phần hổ trợ cho két nước hoạt động hiệu quả.

Loại phụ tùng ô tô chân đầu két nước này, vì vậy được tập trung rất nhiều trong việc chế tạo, từ khâu chọn lựa nhiên liệu bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt đến thiết kế hình dáng phù hợp để chân đỡ vững chắc, chịu được trọng lượng, khối lượng lớn. Nhờ vậy, sản phẩm chân đầu két nước MAZDA 626 chính hãng luôn là mặt hàng được ưu tiên lựa chọn bởi người tiêu dùng.

Chức năng của phụ kiện ô tô mazda 626 chân đầu két nước

Chân đầu két nước xe hơi là giá đỡ chắc chắn cho hệ thống làm mát của mazda 626. Tuy là chi tiết đơn giản nhưng hổ trợ rất nhiều cho hoạt động của két nước.

Chân đầu két nước MAZDA 626

Lịch thay mới, bảo dưỡng phụ tùng mazda chân đầu két nước

Thông thường, chân đầu két nước MAZDA 626 sẽ được thay thế cùng lúc với việc thay mới hệ thống thống két nước. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng, chân đỡ không may bị hư hỏng do va chạm hoặc rung chuyển mạnh, tác động lực mạnh đột ngột thì bạn nên tiến hành thay mới.

Yêu cầu lắp đặt sản phẩm mới là mức độ tương thích của chân đầu két nước ô tô với két nước của xe. Và điều quan trọng cần lưu ý khi thay thế là nên chọn phụ tùng nhập khẩu chính hãng để đảm bảo độ an toàn, chắc chắn cao.

Mua sắm phụ tùng mazda cùng Duy Tân

Liệu bạn đã có được đại lý phụ tùng ô tô uy tín, đáng tin cậy cho riêng mình? Duy Tân, một cơ sở phân phối hàng đầu các mặt hàng phụ kiện xe hơi nhập khẩu chính hãng trên toàn quốc. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp đến bạn phụ tùng mazda chân đầu két nước mà còn rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng khác như phụ tung ford, phụ tùng ô tô mercedes, …

Nếu bạn đang còn những băn khoăn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, Duy Tân luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

Giao hàng toàn quốc nhanh chóng. Chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, cụ thể.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 

 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô