Cao su tăm bông (chụp bụi) Mazda 626
  • Cao su tăm bông (chụp bụi) Mazda 626

Cao su tăm bông (chụp bụi) Mazda 626

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Loại: Cao su tăm bông

Model: Mazda 626

Xuất xứ: Chính hãng nhập khẩu

Nhà sản xuất: Mazda

Bạn đã nghe đến loại phụ tùng của Mazda 626 nào có tên cao su tăm bông ? Đây là một trong những phụ kiện ô tôcần thiết có chức năng ngăn chặn bụi bẩn và giảm sóc cho xe, giúp xe hoạt động êm ái, hạn chế các tình trạng kẹt, nghẽn xảy ra.

Nguyên lí hoạt động của phụ kiện ô tô Mazda 626 – cao su tăm bông

Loại linh kiện này sử dụng miếng cao su hấp thu lực nhằm cải thiện hiệu năng giảm sóc của bộ phận lò xo, từ đó phát huy cơ chế chụp bụi giảm sóc.

Phụ tùng ô tô Mazda 626 nhập khẩu được sản xuất bởi công nghệ Nhật bản hiện đại, sử dụng vật liệu cao cấp, chất lượng nhằm đem đến sản phẩm có kết cấu phù hợp, thông số kĩ thuật chuẩn xác cho mẫu xe Mazda 626, độ an toàn và tuổi thọ cao.

Tìm hiểu về chức năng cao su tăm bông Mazda 626

  • Linh kiện xe hơi Mazda 626 chính hãng cao su tăm bông hổ trợ nâng cao hiệu quả giảm sóc cho xe, tăng cường khả năng chở tải mà vận hành vẫn nhẹ nhàng, hạn chế hiện tượng kịch giảm sóc gây khó chịu khi điều khiển.
  • Ngoài ra, nó còn giúp xe phục hồi năng lực hấp thụ lực sốc, cân bằng xế hộp khi vào cua, chạy trên bề mặt đường xấu, giảm hiện tượng chảy dầu, hao phí nhiên liệu do lực sóc gây ra.
  • Cao su tăm bông Mazda 626 phần nào giảm chạm và cọ xát gầm xe, đảm bảo an toàn cho cả xe và người lái.
  • Tăng mức độ hoạt động ổn định cho xe những lúc phải chạy với vận tốc cao, hổ trợ giảm độ nghiêng, độ tròng trành và còn giảm cả tiếng ồn lúc di chuyển.

cao su tăm bông (chụp bụi) Mazda 626

Tư vấn thay thế cao su tăm bông (chụp bụi) Mazda 626

  • Điều lưu ý đầu tiên đối với việ sử dụng cũng như thay thế các loại phụ kiện ô tô là cần lựa chọn sản phẩm chính hãng để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình vận hành.
  • Ngoài ra, cao su tăm bông Mazda 626 chỉ thực sự phát huy tác dụng nếu nó phối hợp nhịp nhàng cùng các loại linh kiện đảm bảo chất lượng khác. Sự ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau của chúng cho thấy chúng không chỉ là bộ phận tách rời mà có mối quan hệ chặt chẽ với nhau.
  • Khi không am hiểu nhiều về những thông tin này, đừng quên chọn cho mình một đại lý phụ tùng ô tôMazda 626 chính hãng, uy tín, đáng tin cậy để được tư vân cụ thể.

Duy Tân là nơi cung cấp phụ kiện xe hơi Mazda 626 uy tín khắp cả nước

Bất kì khách hàng nào khi mua hàng tạo Duy Tân, chúng tôi đều mong muốn khách hàng sở hữu sản phẩm và những dịch vụ tốt hơn hết. Do vậy, cao su tăm bông Mazda 626 và các loại phụ tùng Mazda, phụ tùng Ford, phụ tùng Mitsubishi, ... đều là sản phẩm nhập khẩu chất lượng nhằm đảm bảo độ tin cậy cho các bạn. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả phí 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng của nó.

Đặt hàng tại Duy Tân, bạn còn được nhận mức giá ưu đãi hơn nhiều so với những đại lý phân phối khác vì chúng tôi làm việc trực tiếp với nhà sản xuất Nhật Bản.

Duy Tân – nơi xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin yêu.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

     Website: http://chophutungoto.vn/

 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô