Cao su che bụi láp trong X-trail T3
  • Cao su che bụi láp trong X-trail T3

Cao su che bụi láp trong X-trail T3

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Cao su che bụi láp trong X-trail T3

Cao su che bụi láp trong X-trail T3 đóng vai trò giúp cho láp trong hoạt động hiệu quả, không chịu ảnh hưởng của bụi bẩn từ môi trường thâm nhập vào.

Vai trò của láp trong X-trail T3

Láp là thành phần quan trọng trong hệ thống chuyển động của xe ô tô, nó có tác dụng truyền động từ hộp số ra mâm bánh xe. Xe ô tô sẽ không thể chuyển động được nếu như không có bộ phận này. Các hoạt động truyền động trong hệ thống xe ô tô thông thường phải có dầu bôi trơn, nếu nó không được bảo vệ thì dễ dàng bị bụi bẩn xâm nhập khiến cho việc hoạt động có thể bị đình trệ do kẹt hay bụi bẩn sẽ làm giảm khả năng linh hoạt của các bộ phận này.

Cao su che bụi láp trong X-trail T3

Khi nào cần thay cao su che bụi láp trong X-trail T3

Chụp láp giống như một lá chắn bảo vệ láp khỏi các tác động bên ngoài. Do nó được chế tạo bằng vật liệu cao su nên việc tiếp xúc thường xuyên với các tác nhân như  bụi bẩn, nhiệt độ môi trường, nước sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ và khả năng làm việc của nó sau một thời gian hoạt động. Lớp cao su sau một thời gian sử dụng sẽ bị mòn hoặc nứt thậm chí vỡ khiến cho vai trò của nó không được đảm bảo.

Khi kiểm tra cao su che bụi láp trong thấy có hiện tượng như cao su bị rạn, có vết nứt hoặc có hiện tượng không bám chặt vào láp thì khi đó bạn nên thay thế mới.

Hiện nay trên thị thường có rất nhiều loại sản phẩm cao su che bụi láp trong X-trail T3 không đảm bảo chất lượng, bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng tại phụ tùng ô tô Duy Tân để đảm bảo thời gian hoạt động hiệu quả và không mất nhiều chi phí thay thế nhiều lần.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô