Cao su che bụi láp ngoài X-trail T3
  • Cao su che bụi láp ngoài X-trail T3

Cao su che bụi láp ngoài X-trail T3

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Cao su che bụi láp ngoài X-trail T3

  • Loại: Cao su che bụi láp
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Nissan
  • Model xe: X-trail T3
  • Xuất xứ: Chính hãng

Láp đóng vài trò quan trọng trong hệ thống truyền động của động cơ xe đến bánh xe, giúp xe di chuyển một cách dễ dàng. Xe ô tô sẽ không thể cua được nếu không có bộ phận này. Láp hoạt động được là nhờ có dầu mỡ bôi trơn, nó sẽ chuyền động giữa các chi tiết nằm cách xa nhau và không cùng nằm trên một trục.

Tại sao cần dùng cao su che bụi láp ngoài X-Trail T3

Láp trong xe X-Trail T3 hay như một số phụ tùng xe Nissan khác cần phải được dầu mỡ bôi trơn thì mới có thể hoạt động được, giúp làm giảm ma sát giữa các chi tiết gây tổn hại đến phần cứng của các chi tiết và công suất hoạt động cũng giảm theo. Nếu không có cao su che bụi cho láp sẽ khiến cho bụi bẩn, nước lọt vào trong láp. Nước sẽ làm trôi hết dầu mỡ khiến cho láp không thể hoạt động trơn tru, bên cạnh đó nếu có bụi bẩn thì láp sẽ bị kẹt, thậm chí là bị mài mòn do ma sát tăng lên.

Do đó cao su che bụi cho láp là một bộ phận không thể thiếu, nó như  một tấm lá chắn bảo vệ cho láp khỏi các tác nhân xấu trong quá trình di chuyển.

Cao su che bụi láp ngoài X-trail T3

Thời gian thay cao su che bụi láp ngoài X- Trail T3

Thông thường cao su che bụi láp ngoài xe ô tô sẽ có tuổi thọ cao. Các nhà sản xuất cũng không đưa ra thời gian cụ thể cần thay cao su che láp. Tuy nhiên bạn nên căn cứ vào tình trạng của cao su che láp để quyết định có nên thay hay không. Nếu xe bạn thường xuyên di chuyển trong môi trường khói bụi, ô nhiễm nhiều thì thời gian nên thay cao su che láp sẽ ngắn hơn. Khi kiểm tra láp đồng thời cũng nên kiểm tra cao su che láp để phát hiện hỏng hóc và thay thế kịp thời, tránh ảnh hưởng đến láp ô tô.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô chính hãng, cung cấp sản phẩm cao su che bụi láp ngoài X- Trail T3 và các loại phụ tùng ô tô chính hãng, chất lượng. Duy Tân sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn khi có nhu cầu thay thế phụ tùng cho xế yêu của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô