Cao su chân máy trước Toyota Previa 2007
  • Cao su chân máy trước Toyota Previa 2007

Cao su chân máy trước Toyota Previa 2007

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


  • Loại: Chân máy
  • Nhà sản xuất: Toyota
  • Model: Previa
  • Xuất xứ: Nhật Bản

 

Cao su chân máy xe ô tô Previa 2007 được phụ tùng Toyota thiết kế và sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, có khả năng chịu lực, độ bền cao.

Cao su chân máy trước Toyota Previa 2007 là linh kiện được đặt giữa động cơ với khung xe có chức năng gắn kết và giảm sự giao động của động cơ, giúp xe vận hành êm ái. Do chân máy và cao su chân máy được gắn kết với nhau nên nếu bộ phận cao su chân máy xe Previa bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến động cơ khiến xe vận hành thiếu ổn định, kém an toàn và ngược lại.

Cao su chân máy Toyota Previa 2007 chính hãng

Các triệu chứng khi chân máy xe Toyota Previa 2007 bị hỏng:

  • Tiếng ồn: Khi chân máy bị mòn hoặc hư hỏng sẽ gây ra những tiếng va đập mạnh và nhiều loại âm thanh khác tạo ra tiếng ồn đến từ khoang động cơ.
  • Rung động quá mức: Nếu bộ phận cao su hoặc giảm xóc của chân máy bị mòn hay hư hỏng sẽ dẫn đến khả năng hấp thụ rung động từ động cơ bị giảm, khiến toàn bộ xe rung lên quá mức gây khó chịu cho người ngồi trong xe.
  • Động cơ dịch chuyển: Nếu chân máy bị mòn hoặc hỏng có thể sẽ khiến động cơ di chuyển về các phía trước, sau, trái hoặc phái trong khoang động cơ khiến người ngồi trong xe cảm nhận được sự di chuyển rõ ràng và nghe thấy tiếng ồn.

 

Khi bạn bắt gặp một trong những triệu chứng trên, bạn hãy đưa xe Toyota Previa 2007 đến các gara ô tô để kiểm tra bộ phận chân máy để tiến hành sửa chữa hoặc thay mới.

Cao su chân máy Toyota Previa 2007 là phụ tùng ô tô có liên hệ trực tiếp tới động cơ xe, vì vậy khi thay mới bạn nên lắp đặt cao su chân máy xe Previa 2007 chính hãng để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ bảo trì, bảo dưỡng khác.

Để biết thêm thông tin về cao su chân máy Toyota Previa 2007, hãy liên hệ với đại lý phụ tùng ô tô Duy Tân để được tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:


phan vancham15/12/2018 10:56
shop cho hỏi giá phụ tùng previa . gồm có 1 cao su chân máy 2 bơm xăng denso 3 cảm biến cốt máy 4 rây curoa 5 bạc đạn dây curoa tks .
Phụ tùng ô tô Duy Tân15/12/2018 14:02
Chào bạn phan vancham,  Duy Tân đã gửi thông tin câu hỏi của bạn tới đội ngũ chăm sóc khách hàng và sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về giá cả cũng như chính sách về sản phẩm. Ngoài ra, khi có nhu cầu về các loại phụ tùng ô tô cần tư vấn nhanh, quý khách vui lòng gọi tới hotline:  096.429.0606 để Duy Tân hỗ trợ

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô