Cao su chân máy Ford Escape
  • Cao su chân máy Ford Escape

Cao su chân máy Ford Escape

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông tin sản phẩm:

Cao su chân máy Ford Escape

Khi chân máy ô tô gặp vấn đề, có thể khiến cho động cơ không còn có định ở đúng vị trí mà vốn dĩ nó phải ở. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy được việc động cơ di chuyển mỗi khi xe tăng tốc và có thể xuất hiện thêm tiếng ồn. Việc động cơ xe bị di chuyển sẽ gây ảnh hưởng xấu tới bộ phận này, đồng thời còn gây ra những hỏng hóc, hư hại cho những thiết bị, linh kiện, phụ tùng khác trong xe.

Chân máy hỏng có thể xuất hiện tình trạng rung động quá nhiều so với mức độ cho phép. Cao su chân máy hoặc bộ phận giảm xóc  của chân máy bị mòn hay hỏng thì việc hấp thụ độ rung từ động cơ bị giảm đi đáng kể. Các cao su chân máy thì được sử dụng để giảm thiểu sự dao động của động cơ bằng cách ngăn cách giữa động cơ với khung xe. Cao su chân máy được làm từ cao su lưu hóa, ở giữa 2 đĩa bằng kim loại với 2 vít có ren, chúng dùng để bắt bulông cố định động cơ và khung xe.

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân là một trong những đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phụ tùng ô tô Ford chính hãng của các dòng xe: Escape, Everest, Range, Laser, Forcus,…

Xin lòng liên hệ: Công ty TNHH XNK quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Điện thoại:  0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô