Cao su chân hộp số Toyota Previa 2007
  • Cao su chân hộp số Toyota Previa 2007

Cao su chân hộp số Toyota Previa 2007

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật cao su chân hộp số Toyota Previa 2007

 

Chi tiết về cao su chân hộp số xe Previa 2007

Cao su chân hộp số Toyota Previa 2007 là một bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với hãng xe Toyota. Cao su chân hộp số xe Previa 2007 được phụ tùng Toyota thiết kế, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật cũng như kiểu dáng, đảm bảo tính chính xác và khớp tới từng chi tiết sản phẩm. 

Cao su chân hộp số Toyota Previa 2007 chính hãng

Trong quá trình sử dụng cao su chân hộp số xe Toyota Previa 2007 không thể tránh khỏi việc xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc. Nếu thấy các triệu chứng sau xảy ra, bạn cần kiểm tra bộ phận hộp số:

  • Hộp số phản ứng chậm
  • Rò rỉ dầu
  • Đèn check engine bật sáng
  • Nghe thấy tiếng rít và rung lắc.

 

Ngoài ra, còn những triệu chứng khác liên quan tới bộ phận hộp số khi xảy ra vấn đề, tuy nhiên phải là người có kinh nghiệm, kỹ thuật mới có thể phát hiện được. Vì vậy, bạn nên bảo dưỡng phụ tùng ô tô xe Toyota Previa 2007 đúng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị cao su chân hộp số Toyota Previa 2007, hãy đến với Duy Tân để có được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất với chế độ bảo trì dưỡng đầy đủ.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô