Cao su chân hộp số Camry 3.0
  • Cao su chân hộp số Camry 3.0

Cao su chân hộp số Camry 3.0

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật cao su chân hộp số camry 3.0

Cao su chân hộp số Camry 3.0

  • Phụ tùng cao su chân hộp số Camry 3.0 cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính là khung xương sắt và đệm cao su được thiết kế đúc liền. Điều này hỗ trợ phụ tùng toyota thực hiện chức năng giảm chấn tốt hơn.
  • Loại phụ kiện ô tô này trang bị để nâng đỡ, cố định bộ phận hộp số trên giá hộp số ở bộ phận gầm treo. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ hấp thụ nhiệt, giảm nhiệt cho động cơ, truyền dẫn lực từ động cơ xe đến cầu chủ động.
  • Hơn thế, chức năng chính của phụ tùng này là hấp thụ, triệt tiêu các giao động do hệ thống truyền lực sinh ra, thực hiện giảm chấn để tránh phá hỏng động cơ xe khi xe hoạt động.
  • Với các nhiệm vụ như vậy, cao su chân hộp số Camry 3.0 phải đạt được các yêu cầu kỹ thuật như chịu lực, chịu nhiệt tốt, khả năng nâng đỡ cao, vật liệu có tính chắc chắn, độ an toàn.

Tư vấn sửa chữa, thay thế phụ tùng cao su chân hộp số

Cao su chân hộp số ô tô là loại phụ tùng cần được kiểm tra định kì thường xuyên. Nó được các chuyên gia liệt kê vào danh sách các phụ tùng dễ hư hỏng nhất. Quá trình xế hộp hoạt động tạo ra lượng nhiệt lớn, trong điều kiện khó khăn buộc phải ra vào số thường xuyên, đạp số mạnh khiến lực ma sát lớn càng dễ làm cho phụ tùng toyota hư hỏng.

Thời điểm thay mới phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau của từng xế hộp. Khi thay thế cao su chân hộp số Camry 3.0 phải thay nguyên cụm bao gồm cả khung xương và cao su. Lưu ý lựa chọn phụ tùng có kích thước và thông số kỹ thuật phù hợp với loại xe để đảm bảo hộp số ô tô của bạn luôn hoạt động hiệu quả.

Cách thức đặt hàng phụ tùng ô tô tại Duy Tân

Để đặt mua được sản phẩm cao su chân hộp số Camry 3.0 thì việc lựa chọn một đại lý phụ tùng ô tô uy tín là điều cần thiết. Và Duy Tân là gợi ý lí tưởng cho bạn, nơi xứng đáng để bạn trao gởi niềm tin.

Tuy chỉ mới là doanh nghiệp thành lập và hoạt động trong thời gian ngắn nhưng Duy Tân nhanh chóng trở thành nhà phân phối phụ tùng sỉ, lẻ trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng cả nước tin dùng và lựa chọn.

Giao hàng nhanh chóng, cam kết hoàn trả chi phí 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng quốc tế và không thực sự nhập khẩu từ nhà sản xuất chính hãng.

Thông tin liên hệ:

            Email: chophutungoto68@gmail.com

            Điện thoại: 0974.908.502

            Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

            Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

            Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô