Cánh quạt két nước Zace
  • Cánh quạt két nước Zace

Cánh quạt két nước Zace

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Loại phụ tùng: cánh quạt
  • Bộ phận: Két nước ô tô
  • Model: Vios 2012
  • Hãng xe: Toyota
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Vị trí: Hệ thống máy

 

Trong hệ thống két nước làm mát, quạt két nước là chi tiết quan trong hơn cả, nó bao gồm cả cánh quạt. Cánh quạt két nước Zace cũng tương tự như vậy. Phụ tùng này được dẫn động bằng trục động cơ thông qua ly tâm có chức năng quay và làm giảm lượng nhiệt ngày một tăng lên của xế hộp.

Cánh quạt được làm bằng những loại vật liệu cao cấp (nhựa dẻo), chống cọ xát, va chạm và hạn chế tối thiểu những sứt mẻ nảy sinh trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, nó còn sở hữu khả năng chịu nhiệt tương đối tốt.

Phụ tùng ô tô toyota này là sản phẩm được Duy Tân nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất tại Nhật Bản nên đạt được các yêu cầu về kích thước, cấu tạo, hình dáng và hiệu quả hoạt động.

Vì là sản phẩm chính hãng trực tiếp nên mức giá khá ưu đãi cũng như dịch vụ bảo hành khiến nhiều khách hàng hài lòng.

Cánh quạt két nước Zace

Thay mới, kiểm tra hư hỏng cho cánh quạt két nước Zace

Đối với loại phụ tùng này, bạn nên lưu ý vệ sinh thường xuyên, bởi vì khi quay, cánh quạt hút rất nhiều bụi bẩn, mành kim loại. Chúng có thể là nguyên nhân dẫn tới sự cản trợ hoạt động và năng suất của cánh quạt két nước Zace. Hơn thế, trong quá trình vận hành, do những va chạm và tác động từ bên ngoài động cơ mà cánh quạt đôi khi sẽ bị mẻ, nứt, không còn nguyên vẹn. Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn.

Khi xế hộp nóng lên nhanh chóng hoặc có âm thanh phát ra từ quạt két nước, đây là lúc kiểm định hư hỏng, xác nhận nó xảy ra với bộ phận nào và thay mới phù hợp. Thông thường, cánh quạt két nước Zace sẽ được thay vào khoảng sau 1-2 năm, thay riêng lẻ hoặc thay chung với các bộ phận khác của hệ thống két nước. Đặc biệt, khi dùng mô tơ mới, bạn cũng cần cân nhắc thay cánh quạt mới.

Duy Tân và sự lựa chọn phụ tùng toyota hàng đầu cho xế hộp

Bên cạnh những phụ tùng ô tô của các hãng xe nổi tiếng tại Mỹ, Đức, Hàn Quốc, … thì phụ tùng toyota, cụ thể là cánh quạt két nước Zace cũng là mặt hàng được phân phối bởi công ty TNHH Duy Tân. Sản phẩm với ưu điểm nổi bật về chất lượng, hàm lượng kĩ thuật công nghệ tiên tiến do xuất phát từ nhà sản xuất trực tiếp Toyota Nhật Bản.

Hơn nữa, mặt hàng được cam kết chứng nhận nguồn gốc thông qua check code và dịch vụ bảo hành. Phụ tùng được phân phối, giao hàng trên toàn quốc. Để hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm và cách thức đặt hàng, bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô