Cánh quạt gió két nước Chrysler
 • Cánh quạt gió két nước Chrysler

Cánh quạt gió két nước Chrysler

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật cánh quạt gió két nước Chrysler

 • Loại phụ tùng:cánh quạt gió
 • Bộ phận: Két nước ô tô
 • Hãng xe: Chrysler
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Vị trí: Hệ thống máy

Chrysler là một trong những hãng xe nổi tiếng của Mỹ, bên cạnh hai thương hiệu hàng đầu thế giới là Ford và Chevrolet. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin hữu ích về phụ tùng cánh quạt gió động cơ (két nước) xe Chrysler chính hãng để trang bị được sản phẩm phụ kiện chất lượng nếu bạn đang sở hữu một chiếc Chrysler.

 • Cánh quạt kẹt nước (còn gọi là cánh quạt động cơ) là chi tiết quan trọng đối với hệ thống làm mát bằng nước của xế hộp. Nó được trang bị nhằm thực hiện quá trình giảm nhiệt cho động cơ khi nhiệt độ tăng cao nhờ vào hoạt động quay.
 • Trong trường hợp xe vận hành nhanh và trong thời gian dài, không thể tránh khỏi tình trạng chi tiết máy bên trong nóng lên. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và tuổi thọ của động cơ. Do đó, cánh quạt gió động cơ (két nước) xe Chrysler chính hãng cùng với hệ thống làm mát được kích hoạt để làm giảm bớt phần nào lượng nhiệt tỏa ra, đảm bảo an toàn cho xe.
 • Đây là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại Mỹ nên chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, kích thước và cấu tạo chuẩn xác, thích hợp với model Chrysler, thậm chí còn nhiều dòng tương tự.
 • Nhờ vào chất liệu cao cấp mà phụ tùng Chrysler này có khả năng chịu nhiệt tốt, sứt mẻ thấp, chống mài mòn, chống va đập, an toàn với môi trường và đạt hiệu quả cao.

Cánh quạt gió động cơ (két nước) xe Chrysler chính hãng

 

Bảo dưỡng cánh quạt gió động cơ (két nước) xe Chrysler

Phụ tùng cánh quạt gió động cơ (két nước) xe Chrysler chính hãnglà chi tiết có tuổi thọ tương đối cao, gắn liền với hệ thống két nước của xe ô tô. Do đó, khi thay mới két nước làm mát, bạn có thể tiến hành thay cả cánh quạt. Thời gian bảo dưỡng đối với trường hợp này có thể dài tới 1-2 năm.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, va đập làm cánh quạt bị hư hỏng trước so với các phụ kiện khác. Lúc này, bạn nên thay thế lập tức để đảm bảo an toàn và tất nhiên, không cần thay nguyên bộ mà chỉ cần trang bị một cánh quạt động cơ khác. Ưu tiên lựa chọn phụ tùng chính hãng là điều quan trọng hơn hết.

Thỉnh thoảng, bạn cần vệ sinh, kiểm tra hư hỏng hệ thống làm mát để kịp thời phát hiện hư hỏng và sửa chữa. Những dâu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn chẩn đoán được bệnh cho cánh quạt gió động cơ (két nước) xe Chrysler chính hãng:

 • Có âm thanh kêu ở hệ thống làm mát khi quạt làm mát quay.
 • Động cơ xe nóng lên nhanh chóng nhưng nhiệt độ không giảm xuống sau đó.

Tư vấn mua sản phẩm phụ tùng Chrysler với Duy Tân

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm kiếm một sản phẩm phụ tùng cánh quạt gió động cơ (két nước) xe Chrysler chính hãng, Duy Tân chính là gợi ý lý tưởng cho bạn. Tại sao vậy?

Xét đến chất lượng, chúng tôi cam kết, phụ tùng ô tô tại Duy Tân đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế và được sử dụng rộng rãi. Bạn sẽ được tự mình kiểm chứng thông qua check code mà chúng tôi cung cấp.

Xét về mặc dịch vụ đi kèm, Duy Tân luôn hổ trợ bạn những thông tin cụ thể về sản phẩm, cách thức lắp ráp, đặt hàng và bảo dưỡng thế nào là hợp lí. Chính vì vậy, bạn không cần bận tâm nhiều hay lo lắng không biết chọn phù tùng sao cho phù hợp.

Sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực cho chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô