Càng A sau xe Daewoo Magnus 2.5
  • Càng A sau xe Daewoo Magnus 2.5

Càng A sau xe Daewoo Magnus 2.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại sản phẩm: Càng A

Thuộc: Hệ thống treo

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Daewoo

Model: Magnus 2.5

Xuất xứ: Chính hãng

Càng A sau xe Daewoo Magnus 2.5

Càng A sau xe Daewoo Magnus 2.5 là phụ tùng thuộc hệ thống treo xe ô tô, được lắp đặt nằm phía dưới gầm xe với chức năng chống rung lắc, duy trì được các góc nghiêng, góc chụm, tiết kiệm không gian gầm xe phía trước, đảm bảo sự hoạt động ổn định của xe khi di chuyển ở mọi cung đường.

Vị trí càng A

Càng A sau xe Daewoo Magnus 2.5 được lắp đặt tại vị trí giữa hệ thống gầm và cầu sau của xe ô tô Daewoo Magnus. Là bộ phận có tác dụng treo và cân bằng cho xe. Càng A sau Daewoo Magnus 2.5 được bắt chặt với cầu sau bằng hai cục cao su. Phía đầu có 1 rotuyn trụ đứng được bắt với trụ lái.

Sau một thời gian dài sử dụng, sẽ không tránh khỏi những hư hỏng về hai cục cao su hay hỏng rotuyn trụ của càng A. Việc hư hỏng càng A sẽ gây ra những hậu quả mất an toàn cho xe khi tham gia giao thông. Chính vì vậy mà bạn nên thường xuyên kiểm tra bộ phần càng A để kịp thời phát  hiện những hư hỏng và có biện pháp thay thế kịp thời.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý chuyên cung cấp phụ tùng ô tô nhập khẩu sản phẩm từ các nhà máy sản xuất của các hãng xe, cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Duy Tân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô