Càng A MAZDA 626
  • Càng A MAZDA 626

Càng A MAZDA 626

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng: Càng chữ A xe ô tô

Model: Mazda 626

Nhà sản xuất:Phụ tùng ô tô mazda

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí: Hệ thống máy

Tư vấn về càng A MAZDA 626

  • Càng A MAZDA 626 là bộ phận phụ tùng có vai trò chủ chốt trong hệ thống khung gầm của xế hộp. Nó được lắp đặt đi liền với trụ lái của xe ô tô.
  • Phụ tùng mazdanày thường xe có 2 loại là càng A trên và dưới. Càng dưới thường được thiết kế độ dày và chiều rộng lớn hơn so với phụ tùng càng trên. Chúng cùng nhau đảm nhiệm vai trò giữ góc bánh xe luôn ổn định theo tiêu chuẩn đã quy định, duy trì góc nghiêng cũng như góc chụm của bánh xe.
  • Ngoài ra, nó còn hổ trợ tiết kiệm không gian phía dưới gầm xe, tăng khả năng chịu lực và giảm xóc trong quá trình xe di chuyển.
  • Càng A MAZDA 626là thanh kim loại có hình dạng giống như chữ A. Hai đầu trong thiết kế gắn với khung xe, đầu ngoài liền với trụ lái thông qua rotuyn trụ phía dưới.

Càng A MAZDA 626

Bảo dưỡng và sửa chữa phụ tùng ô tô càng A

Trong quá trình sử dụng, phụ tùng mazdacàng A có thể bị mài mòn, hỏng bạc và xô lệch khỏi hướng chuẩn ban đầu, rotuyn của càng bị rách, … Do đó, bạn nên tiến hành kiểm tra định kì để phát hiện kịp thời những hư hỏng đó. Tùy thuộc vào quá trình sử dụng xế thường xuyên hay không mà bạn sẽ xác định khoảng thời gian thay mới càng A ô tô hợp lí.

Thông thường, thay một bộ càng A MAZDA 626 chính hãng sẽ có mức giá không hề dễ chịu. Do vậy, nhiều người lựa chọn phục hồi thay vì thay thế phụ kiện mới. Tuy nhiên, nếu càng A của bạn đã hư hỏng quá nặng, việc sửa chữa không thể lấy lại các tính năng ban đầu được nữa thì đây sẽ là quyết định nguy hiểm nếu chỉ tiến hành phục hồi.

Bạn đã tìm thấy địa chỉ đặt hàng phụ tùng mazda uy tín hay chưa?

Là một đại lý phụ tùng ô tô với nhiều mặt hàng phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng toàn quốc thì tất nhiên, càng A MAZDA 626cũng là sản phẩm phổ biến tại Duy Tân.

Đây là phụ tùng được Duy Tân nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất phụ tùng ô tô mazda chính hãng Nhật Bản. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những giá trị mà nó mang lại cũng như những dịch vụ bạn nhận được khi mua hàng với Duy Tân.

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ thông qua check code, đảm bảo hoàn phí 100% nếu sản phẩm không phải phụ tùng chính hãng. Giao hàng toàn quốc, tư vấn thông tin chi tiết về tưng mặt hàng cụ thể.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 

 

 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô