Càng A Hyundai Gran I10
  • Càng A Hyundai Gran I10

Càng A Hyundai Gran I10

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
12 tháng

Khuyến mại:
Liên Hệ 043.786.6666


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật

  • Loại: Càng A ô tô
  • Model: Grand I10
  • Hãng xe: Hyundai
  • MSP: 20195
  • Xuất xứ: Chính Hãng
  • Công xuất (W): 0

Càng A Hãng xe Hyundai chính là phụ tùng oto giúp cho bánh xe duy trì được góc nghiêng và góc chụm.Chính vì thế, khi 1 trong các càng A gặp sự cố có thể ảnh hưởng đến góc quay của các bánh, gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Vì thế, khi thấy hệ thống lái không chuẩn, hãy đi kiểm tra toàn bộ để có thể căn chỉnh cũng như thay thế các phụ tùng đang gặp sự cố để xe có thể hoạt động 1 cách an toàn nhất.

Càng A Hyundai Gran I10

Càng A Hyundai Gran I10 được Duy Tân nhập khẩu và phân phối chính hãng từ nhà máy sản xuất tại phụ tùng ô tô Hyundai. Tất cả các sản phẩm được các kỹ sư giàu kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển. Trải qua biết bao quy trình kiểm tra và thử nghiệm lâu dài để đảm bảo độ chính xác và có tính ổn định khi vận hành.

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN
ĐT:
043.786.6666 hoặc 0974.908.502
Email: chophutungoto68@gmail.com
Website: http://chophutungoto.vn

 


Bình luận:


Đạo17/02/2017 13:32
Như thế để có thể nhận biết được là càng A có dấu hiệu hư hỏng và cần thay thế vậy?
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân20/02/2017 11:55
Xin chào Đạo. Với câu hỏi của bạn mình xin trả lời như sau. Đối với càng A ô tô để có thể nhận biết được dấu hiệu hư hỏng bạn chỉ cần thì thường xuyên kiểm trả xem càng A có bị han rỉ, bị rạng rứt hay không? Nếu gặp những vấn đề trên thì bạn cần phải mang đến các cửa hàng, gara uy tín để cho nhân viên kỹ thuật có thể khắc phụ càng A cho xem bạn luôn để có thể giúp an toàn cho bạn khi tham gia giao thông.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô