Cần Gạt Trước Kia Morning
  • Cần Gạt Trước Kia Morning

Cần Gạt Trước Kia Morning

5.00 / 1 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


THÔNG SỐ KỸ THUẬT CẦN GẠT MƯA TRƯỚC KIA MORNING

Cần Gạt Trước Kia Morning giúp lái xe an toàn, ổn định lâu dài, mang sự hài lòng lớn nhất cho lái xe, đảm bảo giá tốt nhất.là một phụ tùng ô tô không thể thiếu đối với người lái xe ô tô, nó là sản phẩm thiết yếu đối với người sử dụng phương tiện ô tô.

ĐẶC TÍNH CÔNG TẮC GẠT MƯA:

Nguyên tắc hoạt động của chổi gạt mưa.  

Công tắc gạt nước được bố trí trên trục trụ lái, đó là vị trí mà người lái có thể điều khiển bất kỳ lúc nào khi cần. Công tắc gạt nước có các vị trí OFF (dừng), LO (tốc độ thấp) và HI (tốc độ cao) và các vị trí khác để điều khiển chuyển động của nó. Một số xe có vị trí MIST (gạt nước chỉ hoạt động khi công tắc gạt nước ở vị trí MIST (sương mù), vị trí INT (gạt nước hoạt động ở chế độ gián đoạn trong một khoảng thời gian nhất định) và một công tắc thay đổi để điều chỉnh khoảng thời gian gạt nước. 

Trong nhiều trường hợp công tắc gạt nước được kết hợp với công tắc điều khiển đèn. Vì vậy, đôi khi người ta gọi là công tắc tổ hợp. ở những xe có trang bị gạt nước cho kính sau, thì công tắc gạt nước sau cũng nằm ở công tắc gạt nước và được bật về giữa các vị trí ON và OFF. 
Một số xe có vị trí INT cho gạt nước kính sau. ở những kiểu xe gần đây, ECU được đặt trong công tắc tổ hợp cho MPX (hệ thống thông tin đa chiều).          

Như chúng ta đều biết, chổi gạt mưa là để  lau chùi nước mưa trên  mặt kính của ô tô. Vậy chổi gạt mưa sẽ lau sạch kính như thế nào? Chổi gạt mưa phải hoạt động trong một môi trường rất khắc nghiệt, bởi vật cản của  chổi  gạt mưa không chỉ  là nước mưa mà còn cả bụi, bùn và cả  tuyết nữa. Không những thế, khi xe di chuyển với tốc độ  cao sẽ  sinh ra các luồng không khí mạnh cản trở  đến sự  hoạt động chính xác của  chổi  gạt mưa, điều này sẽ gây ảnh.

Cần Gạt Trước Kia Morning là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện phụ tùng xe Kia trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành theo tiêu chuẩn quốc tế. Rất an toàn và bền bỉ cho người sử dụng.

Cần Gạt Trước Kia Morning

 

 

Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Duy Tân chuyên cung cấp phụ kiện ô tô trên toàn quốc uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng với giá cạnh tranh, Nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm am hiểu kỹ thuật để đưa tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất chỉ có thể tại DUY TÂN.

Để tư vấn kỹ thuật hãy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666. Quý khách được giải đáp mọi vấn đề thắc mắc về phụ tùng ô tô từ trung tâm thành phố cho tới các tỉnh lẻ.

 


Bình luận:


Đào Đức Thiện28/12/2016 16:44
Xe mình thường xuyên phải đỗ ngoài trời, và khi sử dụng cần gạt mưa thường có tiếng kêu két két. Không biết cần gạt của mình bị làm sao nữa, mong được AD tư vấn dùm với. Từ hồi mua xe tới giờ mình chưa thay thế hay sửa chữa đến cần gạt mưa. Chi phí thay thế hết bao nhiêu vậy.
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân04/01/2017 14:07
Xin chào Đào Đức Thiện. Lời đầu tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Theo như mô tả của bạn Thiện chophutungoto.vn Duy Tân xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Vì do ô tô của bạn thường xuyên để ngoài trời vì thế cần gạt mưa dễ bị những bụi bẩn dính vào và không kiểm tra và vệ sinh thì những cần gạt mưa khi hoạt động sẽ có tiếng động. Bạn có thể mang qua cửa hàng chúng tôi để được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao kiểm tra và tư vấn về linh kiện, phụ tùng tốt nhất dành cho xe bạn. Đội ngũ nhân viên bên mình sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn Thiện để báo giá về sản phẩm cần gạt mưa này.
Ninh13/03/2017 10:59
nếu như lưỡi cần gạt mưa bị hư hỏng thì có cần phải thay thế cả cần gạt mưa khong?
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân14/03/2017 09:22
Xin chào Ninh. Cảm ơn bạn đã quan tâm về sản phẩm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn thì thay mặt chophutungoto.vn Duy Tân chúng tôi xin trả lời như sau. Nếu như cần gạt mưa của xe bạn chỉ bị hư hỏng lưỡ cao su thì bạn sẽ không phải thay thế cả cần gạt nước đâu. Bạn có thể mua đến những cửa hàng, trung tâm để cho đội ngũ nhân viên họ thay thế cho bạn là có thể hoạt động một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể mang qua bên mình để có thể được kiểm tra và tư vấn một cách tốt nhất cho xe của bạn.
Hiệu22/03/2017 10:08
Cần gạt mưa này có thể thay thế cho xe Kia Morning đời 2009 không?
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân23/03/2017 09:13
Xin chào bạn Hiệu. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và gửi câu hỏi về chophutungoto.vn Duy Tân, với câu hỏi này thì chúng tôi sẽ trả lời như sau: Đối với phụ tùng cần gạt mưa trước của Kia Morning thì cũng có thể thay thế cho dòng Morning 2009 nhé bạn, ngoài ra bên mình cũng có cung cấp cần gạt mưa trước của xe Kia Morning đời 2009 vì thế bạn có thể gọi điện trực tiếp đến cho chúng tôi hoặc xem tại website để biết thêm thông tin về sản phẩm.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô