Cần gạt mưa Denso cao cấp
  • Cần gạt mưa Denso cao cấp

Cần gạt mưa Denso cao cấp

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
24 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Cần gạt mưa Denso cao cấp

Vai trò của cần gạt mưa ô tô:

Khi bạn lái xe ô tô dưới trời mưa thì không thể thiếu cần gạt mưa đặc biệt là trong điều kiện trời tối. Khi trời tối hoặc thiếu ánh sáng, đèn đường và đèn của các phương tiện khác sẽ phát ra ánh sáng, ánh sáng này sẽ khúc xạ qua các giọt nước mưa đọng trên kính chắn gió và chiếu vào mắt người lái xe. Khiến cho người lái xe không thể quan sát được đường đi và các vật cản xung quanh, điều này là rất nguy hiểm, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nguyên lý hoạt động của gạt nước ở vị trí LOW/MIST:

Gạt nước sẽ hoạt động theo điều khiển ở công tắc gạt nước, nếu gạt nước được vật về vị trí LOW hoặc MIST nghĩa là gạt nước sẽ hoạt động ở tốc độ thấp hoặc là trong điều kiện có sương. Công tắc được bật khiến cho dòng điện đi vào chổi than tiếp điện tốc độ thấp của mô tơ gạt nước.  Khi đó gạt nước sẽ hoạt động ở tốc độ thấp. 

Cần Gạt Mưa Denso Cao Cấp

Gạt nước thường được sử dụng ở tốc độ thấp trong điều kiện trời mưa phùn, mưa nhỏ hoặc là trong điều kiện trời có sương mù hay sương nhiều khến cho các hạt sương đọng trên kính. Trong những điều kiện này thì gạt nước hoạt động ở tốc độ thấp là phù hợp.

Cần gạt mưa Denso cũng như các loại phụ tùng ô tô khác thì trong quá trình sử dụng việc hư hỏng là điều không thể tránh khỏi được. Vì thế trong quá trình sử dụng chúng ta cần phải thường xuyên, vệ sinh cũng như kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để cần gạt nước ô tô có thể hoạt động lâu dài và nếu có sự cố sẽ khắc phục một cách kịp thường. Nếu bạn có nhu cầu thay mới cần gạt mưa, hãy đưa xế yêu của bạn đến với Duy Tân là một trong những cửa hàng phụ tùng ô tô chính hãng lớn nhất tại miền Bắc, chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng nhất với sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:


Đinh thi thuý20/07/2018 14:38
Tôi muốn mua Cần gạt mua đenso và boss. Để làm đại lý . Cho tôi xin bảng báo giá về các cỡ 14đến 24 .cám ơn công ty
Phụ tùng ô tô20/07/2018 16:01
Chào bạn Đinh thi thuý, Duy Tân đã gửi thông tin câu hỏi của bạn tới đội ngũ chăm sóc khách hàng và sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về giá cả cũng như chính sách về sản phẩm. Ngoài ra, khi có nhu cầu về các loại phụ tùng ô tô cần tư vấn nhanh, quý khách vui lòng gọi tới hotline:  096.429.0606 để Duy Tân hỗ trợ. Cám ơn bạn!

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô