Cần gạt mưa Denso 16 đến 21 inch
  • Cần gạt mưa Denso 16 đến 21 inch

Cần gạt mưa Denso 16 đến 21 inch

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
24 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Chổi gạt mưa Denso 16 đến 21 inch

Sử dụng kích thước chổi gạt nước nào thì phù hợp?

Chổi gạt mưa Denso có nhiều kích thước, có những xe ô tô sử dụng chổi gạt mưa nhỏ hoặc lớn, điều này phụ thuộc vào lựa chọn của chủ xe. Chổi gạt nước có kích thước lớn thì bán kính hoạt động của nó sẽ lớn giúp cho tầm nhìn của tài xế rộng hơn. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào từng chiếc xe mà có thể lắp chổi gạt mưa cho phù hợp. Chổi gạt mưa nhỏ hay lớn thì hoạt động của nó đều phụ thuộc vào chuyển động của mô tơ gạt nước.

Ảnh hưởng của mô tơ gạt nước đối với chổi gạt mưa ô tô:

Mô tơ gạt nước thường được chế tạo bằng một nam châm vĩnh cửu nó bao gồm mô tơ và bộ truyền bánh răng. Trong mô tơ lõi sắt từ có 3 chổi than tiếp điện. Chổi tốc độ thấp sẽ được sử dụng khi công tắc gạt nước để ở chế độ LO, khi đó chổi gạt nước sẽ hoạt động chậm.

Chổi gạt mưa Denso 16 đến 21 inch

Chổi tốc độ cao hoạt động khi công tắc gạt nước đặt ở chế độ HI, chổi gạt nước sẽ hoạt động với tốc độ cao. Chổi dùng chung được dùng để tiếp mát. Bên cạnh đó một công tắc dạng cam được bố trí để chổi gạt nước có thể dừng ở vị trí cố định ở mọi thời điểm.

Như vậy mô tơ gạt nước sẽ quyết định đến tốc độ hoạt động, hay thời điểm dừng của chổi gạt nước

Nếu  chổi gạt mưa của bạn đã đến lúc phải thay mới bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân là đại lý chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện ô tô trên toàn quốc và được ưa chuộng và tin dùng trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi luôn đa dạng, chất lượng cao và giá cả phải chăng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dung phụ tùng ô tô tại Duy Tân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô