Camera hành trình tích hợp gương D15 Gold
  • Camera hành trình tích hợp gương D15 Gold

Camera hành trình tích hợp gương D15 Gold

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Camera hành trình là thuật ngữ quen thuộc, và là thiết bị  phổ biến được lắp trên ô tô. Ngày nay với điều kiện công nghệ phát triển, tình hình giao thông phức tạp nên hầu như tài xế nào cũng trang bị cho xế yêu của mình một chiếc camera hành trình. Nó vừa là món đồ chơi công nghệ vừa giúp ghi lại những hình ảnh trên suốt quãng đường mà bạn đã đi.

Các bộ phận của camera hành trình tích hợp gương nhỏ gọn D15 gold

  • Được lắp trên gương chiếu hậu
  • Camera sau sắc nét
  • Màn hình full HD siêu nét
  • Chế độ ghi hình thông minh, tự động ghi hình theo vòng lặp

Lưu ý khi lắp camera hành trình  tích hợp gương nhỏ gọn D15 gold cho ô tô

Xác định vị trí lắp camera hành trình tích hợp gương nhỏ gọn D15 gold: Phần lớn camera hành trình trên ô tô được lắp ở gần gương chiếu hậu giữa kính để đảm bảo thu được hình ảnh cả hai bên capo. Khi lắp gương chiếu hậu cầu lau sạch kính bằng giấy ăn để đảm bảo camera hành trình được gắn chặt trên kính. Sau khi lắp cần đảm bảo không chắn tầm nhìn của lái xe, có thể quan sát dễ dàng, không vướng gương chiếu hậu.

Xác định nguồn điện cung cấp cho camera hành trình: Trước tiên phải xác định xem camera hành trình sử dụng nguồn điện 12V hay 5V, nếu sử dụng nguồn điện 12V thì phù hợp với dòng điện trên ô tô, nếu sử dụng nguồn điện 5V thì cần dùng bộ chuyển đổi.

camera hanh trinh tich hop guong nho gon d15 gold

Xác định vị trí gắn chip GPS của camera hành trình: Thông thường chip GPS sẽ được gắn ở mép trên kính lái hoặc ở thanh chữ A để đảm bảo phim chống nóng không cản sóng của GPS giúp cho chip GPS dễ bắt sóng nhất.

Đi dây camera hành trình: Thông thường dây của camera hành trình được nhét vào khe giữa trần xe và gioăng cao su ở cửa xe, đi dây sao cho dây không bị hở ra ngoài gây mất thẩm mỹ.

Trong quá trình sử dụng camera hành trình không nên rút nguồn điện khi đang khởi động, Khi thiết bị đang hoạt động thì tuyệt đối không rút thẻ nhớ và xe đang trong trạng thái phơi nắng liên tục thì cũng không nên để camera hành trình hoạt động liên tục. Nếu trong quá trình sử dụng mà camera hành trình gặp trục trặc thì nên nhờ đến sự tư vấn của trung tâm bảo hành.

Vì sao bạn nên chọn camera hành trình  tích hợp gương nhỏ gọn D15 gold cho ô tô tại Duy Tân

Duy Tân là một trong những đại lý phụ tùng ô tô hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki....đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502     

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô