Cảm biến tốc độ đầu vào hộp số tự động xe Daewoo Magnus 2.5
  • Cảm biến tốc độ đầu vào hộp số tự động xe Daewoo Magnus 2.5

Cảm biến tốc độ đầu vào hộp số tự động xe Daewoo Magnus 2.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại sản phẩm: Cảm biến ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Daewoo

Model: Magnus 2.5

Xuất xứ: Chính hãng

Cảm biến tốc độ đầu vào hộp số tự động xe Daewoo Magnus 2.5

Cảm biến tốc độ đầu vào hộp số tự động xe Daewoo Magnus 2.5 là phụ tùng xe Daewoo đóng vai trò quan trọng trong việc nhận biết tốc độ của xe ô tô. Cảm biến tốc độ đầu vào hộp số tự động có nhiệm vụ nhận và chuyển tính hiệu vòng quay của trục cơ (momen xoắn) đến TCM. Tín hiệu này rất quan trọng cho việc chuyển đổi các solenoi đóng mở tạo ly hợp được hiệu quả hơn.

Cảm biến tốc độ hộp số tự động

Có 2 cảm biến tốc độ cho hộp số,  1 con ở trục sơ cấp, 1 con ở trục thứ cấp. Input speed sensor (ISS) là cảm biến tốc độ đầu vào có chức năng cho biết vận tốc đầu vào. Output speed sensor (OSS) là cảm biến tốc độ đầu ra có chức cho biết vận tốc đầu ra.  Cả 2 cảm biến này sẽ cho ECT biết được tỷ số truyền hiện tại của hộp số và kết hợp với tín hiệu cảm biến tốc độ bánh xe để viêc đóng mở các solenoi được chính xác hơn

Cảm biến tốc độ đầu vào hộp số tự động xe Daewoo Magnus 2.5 có vai trò quan trọng trong việc vận hành hoạt động của xe ô tô. Vì vậy, khi phát hiện cảm biến đầu vào hộp số tự động của xe bị hư hỏng hoặc không hoạt động thì bạn cần mang xe đến những gara hay địa chỉ uy tín để được thay thế gấp để không ảnh hưởng đến hoạt động của xe.

Nếu bạn có nhu cầu cần thay thế cảm biến tốc độ đầu vào hộp số tự động xe ô tô thì hãy đến với chophutungoto.vn Duy Tân để được mua hàng chính hãng, với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành, bảo dưỡng phụ tùng theo nhà sản xuất.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe ô tô thường như phụ tùng Toyota, phụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô