Cảm biến nhiệt độ ngoài trời BMW 318i ,320i ,325i
  • Cảm biến nhiệt độ ngoài trời BMW 318i ,320i ,325i

Cảm biến nhiệt độ ngoài trời BMW 318i ,320i ,325i

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Cảm biến nhiệt độ ngoài trời xe BMW được dùng cho các model 318i ,320i ,325i của hãng xe này. Đây là sản phẩm được Duy Tân nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện và phụ tùng BMW tại Đức.

Cảm biến được lắp ngay trước đầu xe, dưới gầm bên tài có chức năng giúp hệ thống lạnh việc làm, điều hòa không khí và mức nhiệt trong xe hơi.

Đặc điểm cảm biến nhiệt độ ngoài trời 318i ,320i ,325i

Cảm biến nhiệt độ ngoài trời là sản phẩm cao cấp của hãng BMW, chức năng của chúng là xác định nhiệt độ ngoài trời, giúp lái xe điều hòa không khí trong xe và động cơ xe hoạt động nhịp nhàng.

Đối với model 318i, 320i, 325i chúng được cấu tạo từ một chiếc điện trở nhiệt, mô – đun điều khiển đặt điện áp chuẩn 5V.

Phụ tùng ô tô của hãng BMW luôn cho độ chính xác cao, tuổi thọ lâu dài, giúp người dùng tiết kiệm kinh tế và an toàn sử dụng.

Cảm biến nhiệt độ ngoài trời BMW

Ưu điểm cảm biến nhiệt độ BMW

  • Vật liệu được làm bằng hợp kim thép chất lượng cao, độ bền sử dụng tối đa
  • Chi tiết, ti mỉ, chính xác từng millimet
  • Hoạt động ổn định
  • Thời gian sử dụng và thay thế lâu dài
  • Chóng ăn mòn từ tác động môi trường
  • Chịu lực va chạm tốt
  • Lắp ráp dễ dàng, giúp xe hoạt động êm ái và ổn định cao
  • Mang đến sự an toàn và tối ưu, có tính thực tế
  • Đáp ứng các quy định khắt khe của quốc tế


Cách thay thế cảm biến nhiệt độ khi bị hỏng

Hệ thống cảm biến nhiệt độ có vai trò quan trọng trong xe hơi, giúp hệ thống lạnh làm việc , tạo ra luồng gió mát cho chúng ta khi ngồi trong xe, không bị nóng bức như nhiệt độ ngoài trời.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài, cảm biến nhiệt độ ngoài trời ô tô BMW sẽ hỏng hóc, khiến hệ thống lạnh không làm việc, trong xe sẽ phát sinh ra toàn khí nóng gây ngột ngạt và khó chịu. Lúc này, bạn chỉ cần tìm đến trước đầu xe và dưới gầm bên tài, sẽ thấy ngay cảm biến. Tiến hành tháo đầu cắm điện, taplo lúc này báo +50C khi cảm biến được tháo hẳn ra. Tiếp theo là lắp cảm biến nhiệt độ mới, vậy là xong.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Để mua sản phẩm cảm biến nhiệt độ ngoài trời BMW 318i ,320i ,325i bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Điện thoại:0974.908.502 / 043.786.6666

Email:chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô