Cảm biến lưu lượng khí nạp Mazda 3 1.6
  • Cảm biến lưu lượng khí nạp Mazda 3 1.6

Cảm biến lưu lượng khí nạp Mazda 3 1.6

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của cảm biến lưu lượng khí nạp Mazda 3 1.6:

Loại: Cảm biến

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda 3

Model: 2010

Vị trí: Hệ thống máy

Xuất xứ: Chính hãng

Trong hệ thống điện điều khiển động cơ chế hòa khí, lượng nhiên liệu phun đều dựa vào áp suất chân không trong họng hút động cơ là chủ yếu. Còn với động cơ sử dụng hệ thống phun xăng điện tử thì lượng nhiên liệu phun lại được quyết định bởi lượng không khí đi vào trực tiếp xy-lanh dựa trên thông tin mà cảm biến lưu lượng khí nạp thu nhận được.

Vậy cảm biến lưu lượng khí nạp hoạt động như thế nào? 

Cảm biến lưu lượng khí nạp Mazda 3 1.6

Cảm biến lưu lượng khí nạp Mazda 3 1.6 là sản phẩm phụ tùng ô tô Mazda có chức năng đo khối lượng khí nạp qua cửa hút và truyền tín hiệu về ECU để điều chỉnh lượng nhiên liệu phun đạt tỉ lệ chuẩn và điều chỉnh góc đánh lửa phù hợp.

Dấu hiệu nhận biết khi cảm biến lưu lượng khí nạp Mazda 3 1.6 bị hư hỏng:

  • Công suất động cơ giảm.
  • Động cơ rung giật khi chạy cầm chừng.
  • Động cơ tăng tốc khó.
  • Xe hay bị chết máy khi dừng đèn đỏ.Trên một số kiểu xe thì cảm biến cung cấp cho ECU thông tin về nhiệt độ khí nạp và tải động cơ(để điều chỉnh các chức năng của hộp số tự động), vì vậy các dấu hiệu hư hỏng có thể nhiều hơn.

Theo khuyến cáo của nhiều nhà sản xuất thì sau mỗi 10.000km bạn nên mang xe đến những địa chỉ uy tín để kiểm tra các linh phụ kiện xe hơi nói chung và bộ phận cảm biến lưu lượng nói riêng. Nếu phát hiện kịp thời những hư hỏng nhỏ và có biện pháp thay thế, xử lý kịp thời thì sẽ giúp cho việc đảm bảo hoạt động trơn tru của xe và giúp lái xe tiết kiệm nhiều chi phí thay thế và sửa chữa sau này.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô chính hãng chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện, phụ tùng nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ...với đầy đủ các sản phẩm phụ tùng của các dòng xe hơi hiện nay như Toyota, Ford, BMW, Mercedes, Lexus, Audi, Daewoo, Hyundai, Kia,....Duy Tân cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, uy tín, giá tốt cùng với chính sách bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Khi bạn có nhu cầu mua cảm biến ô tô chính hãng, bạn hãy đến với Duy Tân để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ và báo cảm biến ô tô chi tiết theo từng dòng xe, mẫu xe.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô