Cảm biến lùi 4 mắt và camera lùi CB 2.2
  • Cảm biến lùi 4 mắt và camera lùi CB 2.2

Cảm biến lùi 4 mắt và camera lùi CB 2.2

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Loại: Cảm biến lùi

Xuất xứ: Chính hãng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm biến lùi 4 mắt và camera lùi đã tạo nên điểm cộng vượt trội, giúp người lái xe làm chủ mọi quan sát phía sau và điều khiển xe một cách an toàn.

Ưu điểm cảm biến lùi 4 mắt và camera lùi CB 2.2

Hiện nay, các dòng xe hơi hiện đại không chỉ trang bị cảm biến trên ô tô mà còn tích hợp luôn thiết bị camera lùi. Đúng như tên gọi, cảm biến lùi cho phép thực hiện các thao tác lùi tiến xe khi gặp vật cản phía sau thông qua hệ thống âm thanh. Trong khi đó, camera lùi sẽ cho bạn hình ảnh trực tiếp nhất về vật cản đó, vị trí tiếp xúc với xe giúp bạn điều chỉnh  tay lái xe phù hợp.

Cảm biến lùi 4 mắt và camera lùi CB 2.2

Các hãng xe nổi tiếng, ngày càng “tinh vi” hơn, “vi diệu” hơn khi đưa vào các tính năng mới cho xe hơi, tạo nên điểm cộng hấp dẫn so với các chiếc xe đời cũ. Cặp đôi cảm biến 4 mắt và camera lùi hiện đang được áp dụng rất phổ biến ở hầu hết các dòng xe, mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người lái.

CB 2.2 gồm có: camera lùi, bộ cảm biến 4 mắt, màn hình 4,3 inch và gương chiếu hậu.

Cảm biến lùi 4 mắt và camera lùi CB 2.2

Sử dụng cặp đôi phụ tùng ô tô quyền lực này, người lái sẽ được cung cấp về khoảng cách và hình ảnh vật cản từ phía sau. Khắc phục được nhược điểm của các thiết bị riêng lẻ (camera lùi không cho biết được khoảng cách, còn cảm biến lùi chỉ hiển thị khoảng cách, không hiển thị được hình ảnh).

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TK ngân hàng VCB: 002100038888

Mã số thuế: 0106504215

ĐT: 043.786.6666 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô