Cảm biến báo mòn má phanh Mercedes S320
  • Cảm biến báo mòn má phanh Mercedes S320

Cảm biến báo mòn má phanh Mercedes S320

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


 

  • Loại: Cảm biến oto
  • Nhà sản xuất: Mercedes
  • Model: Mercedes S320 
  • Xuất xứ: Đức

 

Các dòng xe Mercedes hiện nay đều cần đến hệ thống cảm biến bào mòn má phanh, đặc biệt là cảm biến bào mòn má phanh dành cho xe Mercedes S320, dòng sản phẩm thông dụng hiện nay.Cảm biến  báo mòn má phanh xe Mercedes S320 có tác dụng nhắc nhở cho lái xe biết thời điểm cần thay má phanh xe.

Cảm biến báo mòn má phanh Mercedes S320

Cảm biến báo mòn má phanh bị hỏng sẽ phát tín hiệu cảnh báo tới đồng hồ Taplot, lúc đó lái xe sẽ biết thời điểm để thay má phanh. Nếu không có cảm biến má phanh, đôi khi người lái xe không để ý đến việc má phanh bị mòn, cần thay, sẽ dẫn tới việc má phanh hỏng nặng, không thể sửa được, gây ra các vụ trượt tay lái, dẫn đến các vụ tai nạn đáng tiếc.

Bởi vậy việc kiểm tra má phanh cũng như quan tâm đến cảm biến má phanh là điều vô cùng cần thiết. Tìm đến các cơ sở cung cấp cảm biến má phanh tốt, chính hãng cũng là mối quan tâm của hầu hết người lái xe hiện nay. 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô, tuy nhiên chất lượng không đảm bảo mặc dù có gắn mác hàng thật. Do đó quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm cũng như đơn vị bán hàng trước khi tiến hành mua hàng.

Công ty Duy Tân tự hào là một trong những cơ sở chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết bán hàng thật, chất lượng tốt, và có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Để tiến hàng mua hàng, quý khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

  • Quý khách gọi điện tới hotline chophutungoto.vn  theo số: 043.786.6666
  • Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho khách hàng.
  • Khách hàng đồng ý nhân viên kinh doanh lên đơn cho khách gửi xuống kho để kho xuất hàng cho khách hàng.
  • Chúng tôi đủ kỹ thuật, hàng hóa  cung cấp các Gara, khách hàng lẻ toàn quốc.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Chợ phụ tùng ô tô  - điểm đến của mọi người tiêu dùng. 

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666

Email: chophutungoto68@gmail.com Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô