Cảm biến áp suất lốp Toyota Sienna
  • Cảm biến áp suất lốp Toyota Sienna

Cảm biến áp suất lốp Toyota Sienna

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật cảm biến áp suất lốp Toyota Sienna

  • Loại phụ tùng: cảm biến ô tô
  • Bộ phận: lốp xe
  • Hãng xe: Toyota
  • Model:Sienna
  • Xuất xứ: chính hãng

 

Tìm hiểu về cảm biến áp suất lốp xe

Trên ô tô có rất nhiều loại cảm biến khác nhau cùng với đó đảm nhận những nhiệm vụ, chức năng khác nhau nhưng không nằm ngoài mục đích thông báo cho CPU biết được tình trạng thực của bộ phận có gắn cảm biến, từ đó đưa ra những xử lý phù hợp, chính xác nhất.

cảm biến áp suất lốp Toyota Sienna

Một bộ phận ở xe ô tô không thể thiếu thiết bị cảm biến đó là lốp xe bởi lốp xe là phụ tùng phải tiếp xúc trực tiếp với mặt đường nên xe muốn di chuyển ổn định thì áp suất của lốp xe phải đạt chuẩn trong ngưỡng cho phép.

Với dòng xe toyota sienna cũng không ngoại lệ trong việc sử dụng cảm biến để kiểm soát, nắm bắt được tình hình áp suất ở các lốp của xe.

Cảm biến áp suất lốp Toyota Sienna được gắn ở bánh xe, thường nằm ở vị trí van và chịu trách nhiệm gửi thông tin về màn hình hiển thị của TPMS hoặc kết nối với điện thoại smartphone khi xảy ra một trong những trường hợp sau:

  • Khi nhiệt độ hoặc áp suất thay đổi bất thường thì thiết bị sẽ cảnh báo cho người lái bằng tín hiệu đèn và tin nhắn cảnh báo.
  • Thiết bị mang tới sự an toàn và tiện lợi, sẽ theo dõi được giá trị thực tế của lốp xe và sẽ cảnh báo khi có thay đổi bất thường.

 

Cảm biến áp suất lốp xe toyota sienna chỉ có thể thông báo về tình trạng áp suất của lốp giúp lái xe nắm được thông tin và đưa ra cách xử lý phù hợp nếu có sự cố. Ngoài ra, những thông tin liên quan tới lốp xe như độ mòn, nứt...thì thiết bị cảm biến không phát hiện được.

Vì vậy, các bạn nên thường xuyên kiểm tra hệ thống lốp xe theo định kỳ để có thể phát hiện những sự cố hỏng hóc ở lốp và có biện pháp xử lý kịp thời.

Khi bạn có nhu cầu mua cảm biến áp suất toyota sienna chính hãng, bạn hãy đến với đại lý phụ tùng ô tô Duy Tân để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vn



Bình luận:



*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luận



LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô