Cảm biến áp suất dầu Ford Transit 2008
  • Cảm biến áp suất dầu Ford Transit 2008

Cảm biến áp suất dầu Ford Transit 2008

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


  • Loại: Cảm biến ô tô
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng Ford
  • Model: Transit
  • Xuất xứ: Mỹ

 

Cảm biến áp suất dầu Ford Transit 2008 là một trong những loại cảm biến oto quan trọng với chức năng báo hiệu về áp suất dầu tới bộ xử lý trung tâm, từ đó CPU sẽ đưa ra những điều chỉnh phù hợp nếu xảy ra sự cố.

Cảm biến áp suất dầu Ford Transit 2008

Cảm biến áp suất dầu Transit 2008 là thiết bị điện tử dễ xảy ra hỏng hóc nên cần phải kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng đúng định kỳ. Là sản phẩm chính hãng, dựa trên công nghệ sản xuất phụ tùng Ford tiên tiến, hiện đại, đảm bảo cảm biến áp suất dầu xe Ford transit 2008 hoạt động nhanh nhạy, độ chính xác cao.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cảm biến áp suất dầu Transit 2008 có chất lượng, giá cả khác nhau khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Vì vậy, để đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng, Duy Tân là đại lý phụ tùng oto chuyên nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng trên toàn thế giới, cam kết mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín với chế độ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô