Bướm ga Mazda 2.0 2005
  • Bướm ga Mazda 2.0 2005

Bướm ga Mazda 2.0 2005

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bướm ga Mazda 2.0 2005:

Loại: Bướm ga

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda

Model: 2005

Xuất xứ: Chính hãng

Bướm ga Mazda 2.0 2005

Bướm ga Mazda 2.0 2005 là phụ tùng ô tô được nối với bộ phận lọc gió để đưa không khí từ bên ngoài đi vào bên trong động cơ. Lượng không khí đi vào bên trong động cơ tùy thuộc vào việc đạp bàn đạp ga của người lái xe, khi người lái xe đạp vào bàn đạp ga thì cánh bướm ga sẽ mở và đưa không khí vào bên trong động cơ.

Một trong những nguyên nhân khiến cho xe oto của bạn bị òa ga là do bướm ga bị hỏng. Òa ga là hiện tượng vòng tua của máy tăng cao bất thường ở chế độ chạy không tải, thông thường tốc độ quay dao động từ 800 đến 1000 vòng/phút. Bản chất của sự òa ga là do sự bổ sung cả về lượng gió và nhiên liệu cung cấp cho động cơ ở chế độ không tải nhưng nằm ngoài tầm kiểm soát của người lái xe. Nếu bướm ga không được thay thế kịp thời thì hiện tượng òa ga sẽ gây tiêu tốn nhiên liệu và tạo cảm giác khó chịu cho người lái xe mỗi khi lưu thông trên những tuyến đường đông đúc, bởi vì khi đó người lái xe phải liên tục rà phanh để giảm tốc độ nếu vòng tua của máy lên quá cao. Nếu như người lái xe không rà phanh để giảm tốc độ thì sẽ có thể dẫn tới tình trạng mất kiểm soát tốc độ. Khi đó sẽ gây nguy hiểm cho những người ngồi trên xe và cả những phương tiện khác đang lưu thông trên đường. 

Sau khoảng 6 tháng 1 lần thì bạn nên mang xe đến địa chỉ uy tín để được những người thợ kiểm tra các phụ kiện, phụ tùng trên xe xem có phát hiện những hư hỏng để có biện pháp thay thể, xử lý kịp thời, trong đó có bộ phận bướm ga đẻ kiểm tra xem có hư hỏng và vệ sinh bụi bẩn bám trên đó.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô chính hãng chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện, phụ tùng nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ...với đầy đủ các sản phẩm phụ tùng của các dòng xe hơi hiện nay như Toyota, Ford, BMW, Mercedes, Lexus, Audi, Daewoo, Hyundai, Kia,....Duy Tân cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, uy tín, giá tốt cùng với chính sách bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô