Bơm xăng Mazda 6 2004
  • Bơm xăng Mazda 6 2004

Bơm xăng Mazda 6 2004

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của bơm xăng Mazda 6 2004:

Loại: Bơm xăng

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda 6

Model: 2004

Vị trí: Hệ thống máy

Xuất xứ: Chính hãng

Bơm xăng Mazda 6 2004

Bơm xăng Mazda 6 2004 là phụ tùng ô tô Mazda có nhiệm vụ hút xăng từ bình chứa xăng rồi đẩy xăng tới vòi phun. Thông thường, bơm xăng được đặt trong bình chứa xăng vì sẽ giảm được tiếng ồn khi làm việc, còn nhiên liệu sẽ làm mát và bôi trơn, làm giảm nguy cơ thiếu nhiên liệu khi xe quay vòng nhanh, phanh hoặc tăng tốc khiến xăng dồn về một phía. Tuy nhiên, hiện nay trong một số loại xe có sử dụng 2 bơm xăng, một bơm đặt trong bình nhiên liệu, một đặt ngoài.

Dấu hiệu nhận biết bơm xăng Mazda 6 2004 hư hỏng:

  • Xe chết máy khi đang chạy trên đường
  • Máy tự chết và không khởi động lại được
  • Xe chỉ khởi động được lần đầu tiên vào buổi sáng
  • Có tiếng ồn phát ra từ thùng chứa nhiên liệu

Điều đặc biệt là bơm xăng Mazda 6 2004 khi hư hỏng thì có thể thay thế bằng loại bơm xăng khác, tuy nhiên loại được thay thế cần phải có áp suất tạo ra và lưu lượng như nhau và đặc biệt là phải là hàng chính hãng. Bởi vì khi thay thế hàng không chính hãng thì các chỉ số đưa ra có thể sẽ không được chính xác nên sẽ có nguy cơ gây hại cho động cơ xe.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì bơm xăng có độ bền cao, tuy nhiên sau mỗi 20.000km vận hành thì bạn nên kiểm tra bộ phận này. Bởi vì nhiên liệu xăng của chúng ta nạp vào xe chưa chắc đã là loại nhiên liệu "sạch", sẽ không tránh khỏi những mạt sắt, những bụi bẩn ở bên trong xăng xe, và đây cũng chính là nguyên nhân gây hư hại đến bộ phận bơm xăng. Do đó mà các bạn không nên đổ xăng tại những địa chỉ không uy tín để có thể đảm bảo nguồn nhiên liệu nạp vào đảm bảo và an toàn cho động cơ xe của bạn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý chuyên phân phối sỉ, lẻ phụ tùng ô tô các dòng xe Mazda, Ford, Toyota, Nissan, Mitsubishi, Huyndai, Kia, GM.. hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt. Toàn bộ sản phẩm phụ tùng ô tô bán ra đều cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ, rõ ràng minh bạch về thương hiệu, hay tình trạng hàng hóa. Duy Tâb hy vọng có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ bán hàng chu đáo, thuận tiện và an toàn nhất tới Quý Khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô