Bình nước rửa kính Mazda 3 2010
  • Bình nước rửa kính Mazda 3 2010

Bình nước rửa kính Mazda 3 2010

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của bình nước rửa kính Mazda 3 2010:

Loại: Bình nước rửa kính

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda

Vị trí: Hệ thống vỏ xe

Xuất xứ: Chính hãng

Bình nước rửa kính Mazda 3 2010

Bình nước rửa kính Mazda 3 2010 là sản phẩm phụ tùng ô tô thuộc hệ thống vỏ xe, có nhiệm vụ chứa nước rửa kính của xe ô tô. Bình nước rửa kính Mazda 3 2010 là sản phẩm phụ tùng được thiết kế và chế tạo bằng vật liệu nhựa đặc biệt, có khả năng chịu nhiệt cao, có độ bền lớn và đặc biệt là có màu trắng để có thể quan sát mực nước rửa kính bằng mắt thường được.

Kính xe ô tô là phụ tùng bên ngoài xe, có nhiệm vụ che chắn kín và có thể giúp cho người lái xe quan sát được bên ngoài xe. Do là phụ tùng trực tiếp được tiếp xúc với bên ngoài nên kính xe rất nhanh bị bám bụi bẩn từ bên ngoài. Do đó mà để có tầm nhìn và tầm quan sát tốt khi lái xe thì người lái xe thường xuyên phải vệ sinh kính xe. Tuy nhiên có nhiều vết bẩn bám trên kính mà nước thường không làm sạch được mà phải dùng nước chuyên dụng là nước rửa kính để có thể dễ dàng loại bỏ những bụi bẩn cứng đầu. Nước rửa kính xe ô tô được chứa trong bình chứa chuyên dụng để có thể dễ dàng sử dụng và thay thế.

Tuy được sản xuất từ vật liệu có độ bền cao nhưng cũng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng về mặt thời gian của bình nước rửa kính. Khi bình nước rửa kính hư hỏng thì cần phải có biện pháp thay thế kịp thời, nhằm không làm gián đoạn công việc vệ sinh kính xe và cũng để tạo tầm nhìn tốt thơn cho người lái xe.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là nhà phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng. Tất cả phụ tùng do Duy Tân phân phối đều có giấy tờ chứng mình nguồn gốc, xuất xứ cũng như các chế độ về bảo hành theo hãng sản xuất. Phụ tùng ô tô Duy Tân luôn là sự lựa chọn đầy uy tín của Quý Khách hàng.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý bán buôn, bán lẻ phụ tùng ô tô chính hãng. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể qua địa chỉ Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để trực tiếp xem và mua hàng. Còn nếu bạn ở tỉnh lẻ thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 0974.908.502, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về cách thức mua hàng và giao hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 043.786.6666

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:


Nình Xuân kế31/05/2022 11:01
Cần mua một bình nước rửa kính xe mazda 3s 2009

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô