Bi Tỳ Honda Civic 2.0
  • Bi Tỳ Honda Civic 2.0

Bi Tỳ Honda Civic 2.0

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông Số Kỹ Thuật Bi Tỳ Honda Civic 2.0

Bi tỳ Honda Civic 2.0 là một chi tiết tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng đối với các động cơ, nó có nhiệm vụ truyền động và truyền lực. Bi tỳ được chúng tôi nhập khẩu, chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Honda với dây truyền làm việc vô cùng hiện đại và văn minh. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất đừng được kiểm định và đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bi tỳ honda civic 2.0

Đặc điểm của sản phẩm bi tỳ Honda Civic 2.0

Bi tỳ Honda Civic 2.0 là một trong những sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất bằng vật liệu mới cao cấp, không vỡ không gãy. Khi hoạt động rất êm ái, ổn định trên mọi cung đường.

Bi tỳ Honda Civic 2.0 chính hãng có tình đồng bộ chính xác đến 100% về mặt kích thước, sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí lắp đặt với giá cả phù hợp.

chophutungoto.vn cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng giúp các lái xe yên tâm phụ tùng mua cho xe ô tô của mình giúp lái xe an toàn, ổn định lâu dài, đảm bảo giá tốt nhất, mang sự hài lòng lớn nhất cho lái xe,

Duy Tân sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm phụ kiện ô tô chính hãng đẹp, ưng ý.
Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Duy Tân chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng với giá cạnh tranh, Nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm am hiểu kỹ thuật để đưa tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất chỉ có thể tại DUY TÂN.
Để tư vấn kỹ thuật hãy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666. Quý khách được giải đáp mọi vấn đề thắc mắc về phụ tùng ô tô từ trung tâm thành phố cho tới các tỉnh lẻ.
Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Giao hàng Toàn Quốc
Liên hệ: 0974.908.50

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô