Bi chữ thập cát đăng Zace
  • Bi chữ thập cát đăng Zace

Bi chữ thập cát đăng Zace

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bi chữ thập cát đăng xe Zace

  • Loại sản phẩm: bi chữ thập
  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Zace
  • Xuất xứ: Chính hãng

 

Cấu tạo và hoạt động của Bi chữ thập cát đăng Zace

  • Vật liệu: Thép cứng có độ bền cao
  • Chuyển động: Chuyển động tròn đều xung quang trục
  • Cấu tạo: Gồm thân chữ thập và bốn đầu nối, trong thân chữ thập được chế tạo có kết cấu các thanh chặn, thanh ngang để giữ cho bi hoạt động dễ dàng trong trục thân.

Bi chữ thập cát đăng Zace

Vai trò của bi chữ thập cát đăng Toyota Zace

Bi chữ thập cát đăng Zace được lắp ở đầu trục cát đăng, giúp cho trục cát đăng có thể truyền moment giữa các cụm chi tiết động cơ, khoảng cách thay đổi liên tục.  Bi chữ thập đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của trục cát đăng.  Trục cát đăng là bộ phận trong hệ thống chuyển động của ô tô, có tác dụng truyền lực giữa các cụm đặt cách xa nhau. Nhờ có trục cát đăng mà việc chế tạo, lắp đặt các cụm chi tiết trên ô tô được tiến hành một cách dễ dàng. Bộ chuyển động cát đăng có thể được ví như hệ thống dẫn khí, thủy lực, các đường dây điện đi khắp các chi tiết bên trong ô tô. Khác với các hệ thống truyền khí, thủy lực là hệ thống chuyển động cát đăng có thể truyền cả mô men ngoài việc truyền lực.

Trục cát đăng được sử dụng ở 3 vị trí chính trên hệ thống ô tô là: Nối từ trục ra của hộp số chính với trục vào của bộ  bánh răng, hai là nối từ trục ra của bộ truyền động cầu xe chủ động tới bánh xe hướng dẫn, ba là trên hệ thống bánh lái của xe. Hoạt động của trục cát đăng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chuyển động của hệ thống xe ô tô. Hoạt động của xe có tốt hay không phụ thuộc nhiều vào trục cát đăng và các chi tiết của trục và các khớp nối. Bi chữ thập thường được sử dụng trong động cơ xe do nó có độ bền cao, chịu lực tốt.

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc, cung cấp các loại phụ tùng ô tô, phụ tùng toyota, phụ tùng honda... uy tín, chất lượng

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô