Bi bát bèo giảm xóc trước Vios
  • Bi bát bèo giảm xóc trước Vios

Bi bát bèo giảm xóc trước Vios

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Loại: Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Toyota

Model xe: Vios

Vị trí:Hệ thống gầm xe

Xuất xứ:Chính hãng

Bát bèo giảm xóc trước Camry 2007-2

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều xe có động cơ mạnh hơn và chạy nhanh hơn, có nghĩa là hệ thống treo đã trở thành một bộ phận phát triển quan trọng trong ngành công nghiệp chế tạo ô tô. Và các hệ thống này sẽ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong tương lai. Bởi vì chúng cung cấp liên kết giữa các hệ thống treo bánh xe với thân xe, đảm bảo bánh xe luôn tiếp xúc tối ưu với mặt đường.

Hệ thống treo là bộ phận liên kết giữa đường và thân xe. Có nhiệm vụ làm giảm càng nhiều càng tốt một cách có kiểm soát những rung động từ bánh xe và thân xe gây ra bởi mặt đường không bằng phẳng hoặc do thay đổi hướng chuyển động

Bi bát bèo thuộc hệ thống treo. Bi bát bèo giảm xóc trước Vios được thiết kế ở bộ phận thuộc hệ thống gầm xe ô tô, với vị trí nằm ở đầu của giảm xóc, là phụ tùng thay thế được áp dụng nguyên lý giảm xóc của dòng xe Toyota nhằm nâng cao rõ rệt nhất hiệu quả giảm xóc, giúp xe chắc chắn hơn. Bi bát bèo sẽ làm cho hệ thống chắc chắn hơn, nhằm tăng khả năng bám đường nên khi phanh xe trong thời gian ngắn sẽ bị hẫng gây cảm giác khó chịu cho người ngồi trên xe.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý  phân phối phụ tùng ô tô hàng đầu tại miền Bắc, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm, phụ tùng ô tô từ các nhà máy trên các nước nổi tiếng về xe hơi như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức....mang đến khách hàng nguồn sản phẩm chất lượng cao, đa dạng cho các dòng xe ô tô hiện nay.

Để biết rõ hơn về quy trình bảo trì và thay bi bát bèo, hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666 để được nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Hoặc vui lòng truy cập website: http://chophutungoto.vn để tham khảo thêm các sản phẩm, phụ tùng ô tô chính hãng mà Duy Tân phân phối.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ:Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô