Bánh răng cảm biến tốc độ Kia Morning
  • Bánh răng cảm biến tốc độ Kia Morning

Bánh răng cảm biến tốc độ Kia Morning

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông Số Kỹ Thuật

Đặc điểm của bánh răng cảm biến tốc độ Kia Morning:

Bánh răng cảm biến tốc độ Kia Morning là thiết bị phụ tùng được làm bằng chất lượng hợp kim cao cấp, từng chi tiết đều được đo lường đánh giá chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu phụ tùng ô tô.

Bánh răng cảm biến tốc độ Kia Morning chính hãng mang lại cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng. Có tính đồng bộ cao, sản phẩm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng.

Bánh răng cảm biến tốc độ Kia Morning là sản phẩm không thể thiếu trong động cơ phụ tùng cảm biến của ô tô. Giúp chúng ta có thể đo lường được vận tốc của xe, mang đến cho người lái xe yên tâm. an toàn trên mọi khung đường.

Bánh răng cảm biến tốc độ Kia Morning

Quy trình tư vấn mua hàng:

  • Quý khách gọi điện tới hotline chophutungoto.vn  theo số: 043.786.6666
  • Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho khách hàng.
  • Khách hàng đồng ý nhân viên kinh doanh lên đơn cho khách gửi xuống kho để kho xuất hàng cho khách hàng.
  • Chúng tôi đủ kỹ thuật, hàng hóa  cung cấp các Gara, khách hàng lẻ toàn quốc.

Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Duy Tân  chuyên cung cấp phụ tùng ô tô toàn quốc uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng với giá cạnh tranh. Nhân viên nhiệt tình  có kinh nghiệm lâu năm am hiểu kỹ thuật để đưa tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất chỉ có thể tại DUY TÂN.

  • Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
  • Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giao hàng Toàn Quốc:
Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666
Email: chophutungoto68@gmail.com

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

 


Bình luận:


Nguyễn Toàn28/12/2016 17:25
Bánh răng cảm biến tốc độ Kia Morning thì được lắp đặt ở chỗ nào ô tô vậy? Và có thể cho mình biết thêm về tác dụng cụ thể của bánh răng cảm biến này khi lắp vào xe không.
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân04/01/2017 13:59
Xin chào bạn Nguyễn Toàn. Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, thì chophutungoto.vn Duy Tân xin cảm ơn bạn Nguyễn Toàn đặt gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bánh răng cảm biến tốc độ Kia Morning được lắp ở gần bánh xe, nó có nhiệm vụ nhận biết về tốc độ góc của bánh xe trong quá trình ô tô hoạt động và cảm biến tốc độ sẽ báo về cho bộ xử lý trung tâm ABS ECU. Tác dụng của bánh răng cảm biến Kia Morning khi lắp vào xe đó là đo lường được tốc độ của xe , đánh giá các thông số hệ thống. Được dùng rộng rãi hiện nay trong việc bộ đồng hồ tính tiền cho taxi, đo và hiển thị tốc độ trong máy phát, cảnh báo tốc cao vượt quá quy định cho phép.
Huyền13/03/2017 11:01
tôi muốn mua sản phẩm này
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân14/03/2017 09:24
Xin chào Huyền. Bên mình sẽ cho nhân viên trực tiếp liên hệ với Huyền để có thể có những thông tin của bạn và sản phẩm bạn định mua, để chúng tôi có thể làm những thủ tục để xuất hàng cho bạn.
Nguyệt22/03/2017 10:02
Bánh răng cảm biến tốc độ có lợi ích gì vậy?
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân23/03/2017 09:08
Xin chào Nguyệt. Với bánh răng cảm biến tốc độ cho xe sẽ có giúp ích như sau: Trong quá trình hoạt động thì bánh răng cảm biến tốc độ sẽ đo lường được tốc độ mà chúng ta đang đi, giúp chúng ta có thể kiểm soát tốc từ đó giúp chúng ta có thể tham gia giao thông một cách an toàn hơn.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô