Bảng mạch hộp số xe Mercedes C180K
  • Bảng mạch hộp số xe Mercedes C180K

Bảng mạch hộp số xe Mercedes C180K

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bảng mạch hộp số mercedes c180k

Bảng mạch hộp số xe Mercedes C180K

Chi tiết về bảng mạch hộp số xe Mercedes C180K

  • Phụ tùngbảng mạch hộp số xe Mercedes C180K được cấu tạo từ các thành phần cơ bản như các bộ bánh răng hành tinh kết hợp, các bộ ly hợp thủy lực, bộ điều khiển điện tử - thủy lực. Nó sử dụng sức ép của thủy lực để thay đổi bánh răng số cho phù hợp với tốc độ xe. Ngoài ra còn một bộ phận điện tử điều khiển cho phù hợp với điều kiện vận hành của chiếc xe qua một bộ phận cảm biến.
  • Loại phụ tùng mercedesnày được trang bị để hổ trợ chuyển số êm dịu, không gây mệt mỏi cho người lái, tổn hao công suất qua hệ thống truyền lực thấp, giúp tiết kiệm nhiên liệu và khả năng tăng tốc cho xế hộp.
  • Sản phẩmbảng mạch hộp số, với thiết kế đạt chuẩn tạo sự "ăn khớp" cùng các động cơ khác hoạt động hiệu quả, hình dáng bên ngoài được chú trọng góp phần tạo nét nổi bật, phong cách cho xế hộp.

Tư vấn thay thế, sửa chữa phụ tùng bảng mạch hộp số 

Bảng mạch hộp số xe Mercedes C180K là phụ tùng được liệt kê vào hệ thống mạch điện trong xế hộp. Do đó, chúng rất dễ hư hỏng, chỉ cần một va chạm nhẹ cũng đủ để làm nó không còn hoạt động tốt. Một số tình trạng có thể xảy ra vớiphụ tùng ô tônày là bụi bẩn bám vào, bao phủ dày đặc bên ngoài khiến việc truyền tín hiệu không tốt, nhiệt động cơ quá nóng gây nóng chảy các mạch điện, ... 

Bạn hầu như có thể phát hiện hư hỏng của bộ phận phụ tùng này thông qua cảm nhận và quan sát bên ngoài. Tuy nhiên, để đảm bảo độ chắc chắn cao, nên tiến hành kiểm tra tại các gara bảo dưỡng, ưu tiên thay mới khi đã hư hỏng và chọn sản phẩm chính hãng để có thời gian sử dụng lâu dài. Trong quá trình sử dụng, thỉnh thoảng, bạn cũng có thể vệ sinh sạch sẽ cho bảng mạch hộp số, như vậy sẽ giúp bảo vệ tốt hơn. 

Cách thức đặt hàng phụ tùng ô tô tại Duy Tân

Địa chỉ phân phối phụ tùng ô tô chính hãng uy tín là một phần quan trọng khi mua sản phẩm phụ tùng bảng mạch hộp số xe Mercedes C180K. Duy Tân tự hào là một trong những công ty cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng trên cả nước. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp đến tham khảo, chọn mua sản phẩm phụ tùng mercedes nhập khẩu, phân phối toàn quốc, uy tín và cam kết chất lượng hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.

Giao hàng nhanh chóng, cam kết hoàn trả chi phí 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn

chất lượng quốc tế và không thực sự nhập khẩu từ nhà sản xuất chính hãng.

Thông tin liên hệ:          

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô