Bàn đạp chân ga côn phanh Zace
  • Bàn đạp chân ga côn phanh Zace

Bàn đạp chân ga côn phanh Zace

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn đạp chân ga côn phanh Zace

  • Loại sản phẩm: bàn đạp chân ga côn phanh
  • Thuộc: Hệ thống gầm
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Zace
  • Xuất xứ: Chính hãng

 

Đặc điểm của bàn đạp chân ga côn phanh Zace

- Bao gồm bàn đạp ga và bàn đạp phanh
- Được điều khiển bởi chân phải nếu người lái xe đạp vào chân ga thì xe sẽ tăng tốc và giảm tốc độc khi đạp vào chân phanh.
 
Bàn đạp chân ga côn phanh xe toyota Zace

Tác dụng của bàn đạp chân ga côn phanh Zace

Bàn đạp chân ga côn phanh Zace, bàn đạp chân ga khi có lực tác động vào sẽ làm cho xe chạy nhanh hơn. Với công dụng chính là điều khiển kiểm soát số lượng nhiên liệu bơm vào động cơ, được điều khiển bởi chân phải. bàn đạp ga rất nhạy chỉ cần tác động với một lực nhỏ thì đã làm xe tăng tốc. Lực tác động càng lớn thì nhiên liệu bơm vào động cơ càng lớn làm tốc độ xe càng nhanh. Khi không đạp chân ga thì xe sẽ chậm lại. 
Bàn đạp chân phanh: Đây cũng là một bộ phận được điều khiển bởi chân phải, có tác dụng làm giảm tốc độ xe hoặc dừng hẳn. Khi có lực tác động lên bàn đạp phanh thì dầu phanh sẽ được dẫn đến các xi lanh bánh xe thông qua hệ thống đường ống. Lực tác động nhỏ hay lớn sẽ quyết định tốc độ giảm ít hay nhiều hoặc dừng hẳn. Thời gian từ khi đạp chân phanh đến khi xe dừng tùy thuộc vào lực tác động lên chân phanh. Tuy nhiên khuyến cáo lực tác động lên chân phanh nên tăng từ từ để tốc độ xe giảm từ từ, không nên phanh gấp dẫn đến những hệ lụy khác.

Vị trí lắp đặt của bàn đạp chân ga côn phanh Zace

Bàn đạp chân ga và chân phanh được thiết kế liền sát nhau vì đều được điều khiển bởi chân phải nên khi sử dụng người lái xe rất dễ nhầm gây ra hậu quả nghiêm trọng. Trong quá trình lái xe nên đạp chân ga hoặc chân phanh một cách từ từ, lực tăng dần để có thời gian điều chỉnh nếu có sử dụng nhầm. 
Phụ tùng ô tô Duy Tân cung cấp sản phẩm van bàn đạp chân ga côn phanh chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng. luôn được khách hàng tin dùng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô