Bạc Biên Taiho
  • Bạc Biên Taiho

Bạc Biên Taiho

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
12 Tháng

Khuyến mại:
Liên Hệ: 043.786.6666


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


BẠC BIÊN TAIHO 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BẠC BIÊN TAIHO 

  • Mã SP: 200149
  • Xuất xứ: Chính Hãng
  • Nhà sản xuất: Linh kiện Phụ tùng ô tô
  • Model: Taiho
  • Bộ phận: Hệ thống Gầm xe
  • Sản phẩm: Bàn ép

Bạc Biên Taiho là một phụ tùng ô tô không thể thiếu đối với người lái xe ô tô, nó là sản phẩm thiết yếu đối với người sử dụng phương tiện ô tô. Được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt và sang trọng giúp tôn vinh thêm vẻ đẹp cho xế yêu của bạn. Kích thước hình học của sản phẩm chính xác gần như tuyệt đối, giúp lái xe cho xe vận hành thoải mái nhất khi lái xe.Thời gian sử dụng và thay thế lâu dài.

ĐẶC ĐIỂM BẠC BIÊN TAIHO

Bạc Biên Taiho được làm với chất lượng xương sắt và cao su tốt nhất cho sản phẩm có khả năng chịu tải tốt, tính chống rung động và độ bền cao hơn các loại cao su thông thường. Vật liệu nhựa cao cấp có độ bền cao, an toàn và thân thiện với môi trường. được nghiên cứu và chế tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng nhằm chịu được lực va đập,  Được sản xuất theo tiêu chuẩn nhà máy sản xuẩn linh kiện phụ tùng ô tô nhật bản  theo tiêu chuẩn quốc tế.  

Bạc Biên Taiho

Bạc biên bị mòn làm tăng khe hở giữa bạc và cổ trục, dẫn đến lượng dầu phun ra vượt quá giới hạn. Khi khe hở dầu tăng gấp đôi, lượng dầu phun ra tăng xấp xỉ 5 lần so với khe hở bình thường. Khe hở tăng gấp 4 lần bình thường, dầu phun tăng khoảng 25 lần so với mức bình thường. Trục cơ quay làm cho dầu phun ra tuần hoàn. Nếu mức phun dầu quá nhiều, các xéc măng dầu không gạt hết, làm dầu lọt vào và bị đốt cháy trong xilanh

Sửa chữa bạc biên:

Bằng phương pháp điều chỉnh hoặc thay bạc lót theo cốt sửa chữa. Những bạc đúc liền với biên thường có thể điều chỉnh nếu bạc bị mòn quá giới hạn, bằng các tấm đệm điều chỉnh. Số lượng các tấm đệm lấy đi ở hai bên sẽ cho khe hở cần thiết. Nếu bạc biên đúc mòn quá giới hạnh điều chỉnh phải thay tay biên.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô