Ắc quy Varta 70Ah 80D23R
  • Ắc quy Varta 70Ah 80D23R

Ắc quy Varta 70Ah 80D23R

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

  • Loại: Ắc quy ô tô
  • Hãng sản xuất: Varta
  • Điện áp: 12V
  • Dung lượng: 70Ah
  • Xuất xứ: Chính hãng

Không có điều gì kinh khủng hơn là vào một ngày đẹp trời, bạn cần xe đi công chuyện gấp mà khởi động miệt mài chiếc xế hộp thân yêu của mình vẫn không lên. Đó chính là thời điểm mà chiếc ắc quy của bạn có dấu hiệu hư hỏng. Ắc quy là chi tiết quan trọng của chiếc xe hơi, với nhiệm vụ chính là cung cấp năng lượng cho hệ thống thiết bị khởi động, đánh lửa để xe có thể khởi động động cơ.
 

Ắc quy Varta 70Ah 80D23R

Với ắc quy Varta 70Ah 80D23R, thương hiệu ắc quy nổi tiếng toàn cầu về tuổi thọ cũng độ an toàn chống chập, chạm bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hệ thống thiết bị khởi động, đánh lửa trên chiếc xe của mình được ắc quy Varta 70Ah 80D23R chăm sóc một cách chu toàn nhất.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là địa chỉ được ủy quyền phân phối thương hiệu ắc quy Varta chính hãng. Hãy đến với chophutungoto.vn để chúng tôi có thể tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các bạn không chỉ về ắc quy mà bất cứ những điều gì về xe hơi mà bạn muốn tham khảo. Cánh cửa của Duy Tân luôn rộng mở chào đón các bạn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đơn vị chuyên nhập khẩu chính hãng phụ tùng, phụ kiện ô tô. Các sản phẩm, phụ tùng ô tô do Duy Tân cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn về công nghệ cũng như chất lượng từ hãng sản xuất. Trong suốt thời gian hoạt động, nhờ vào chất lượng sản phẩm cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, Duy Tân đã nhanh chóng trở thành đối tác của nhiều gara, cũng như các đại lý, các cửa hàng phụ tùng ô tô trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 043.786.6666

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô