Ắc quy nước Đồng Nai DIN100 (12V-100Ah)
  • Ắc quy nước Đồng Nai DIN100 (12V-100Ah)

Ắc quy nước Đồng Nai DIN100 (12V-100Ah)

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

  • Loại: Ắc quy
  • Hãng sản xuất: Đồng Nai
  • Điện áp: 12V
  • Dung lượng: 100Ah
  • Xuất xứ: ắc quy chính hãng

“Ắc quy Đồng Nai” chắc ít ai còn thấy xa lạ với cái tên này. Ắc quy Đồng Nai là thương hiệu ắc quy Việt Nam nổi tiếng và được tin dùng đã từ rất lâu. Không cần bàn nhiều về chất lượng vì không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu ắc quy Đồng Nai lại có chỗ đứng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng lâu đến vậy. Với phong trào “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được phát động gần đây, ắc quy Đồng Nai ngày càng gặt hái được nhiều thành công. Thành công của ắc quy Đồng Nai không chỉ vì là mang phương châm “hàng Việt phục vụ cho người Việt” mà với uy tín thương hiệu của mình, ắc quy Đồng Nai luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng nhất.

Ắc quy nước Đồng Nai DIN100 (12V-100Ah)

 

Một trong những sản phẩm nổi bật của ắc quy Đồng Nai đó là ắc quy nước Đồng Nai DIN100 (12V-100Ah). Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Ắc quy nước Đồng Nai DIN100 (12V-100Ah) có nhiệm vụ chính là tích trữ nguồn điện năng và cung cấp cho các thiết bị trên ô tô để có thể hoạt động được. Để giữ cho ắc quy luôn hoạt động bền bỉ và hiệu quả thì bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Điều đó sẽ đảm bảo cho ắc quy luôn hoạt động ổn định và giúp cho xe của bạn có thể hoạt động tốt nhất và đạt hiệu quả sử dụng cao.

Duy Tân là địa chỉ được ắc quy Đồng Nai tin tưởng ủy nhiệm phân phối và giới thiệu sản phẩm thương hiệu ắc quy Đồng Nai. Hãy đến với chophutungoto.vn Duy Tân để được tư vấn và hỗ trợ tối đa về tất cả những gì bạn muốn biết về xe hơi.

Duy Tân nơi niềm tin của bạn luôn được đền đáp xứng đáng!

Phụ tùng ô tô Duy Tân chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng từ các nhà máy sản xuất phụ tùng chính hãng, cam kết phân phối sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh. Duy Tân chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyota, phụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki... .đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô