Ắc quy Kia Forte
  • Ắc quy Kia Forte

Ắc quy Kia Forte

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật Ắc quy Kia Forte

  • Loại phụ tùngẮc quy xe ô tô
  • Hãng xe: Kia
  • Model: Forte
  • Xuất xứ: Chính hãng – Nhật Bản
  • Vị trí: Hệ thống vỏ xe

Nhiệm vụ của ắc quy Kia Forte

Ắc quy Kia Forte có nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong hệ thống xe ô tô. Nó có nhiệm vụ cung cấp điện năng cho các thiết bị điện trong xe khi khởi động hoặc khi máy phát điện trong xe chưa hoạt động. Sau khi khởi động thì ắc quy sẽ trở về trạng thái nạp điện và chờ lần khởi động sau.

Ắc quy Kia Forte chính hãng

Cách bảo dưỡng ắc quy Kia Forte

Để ắc quy luôn hoạt động bình thường thì thường xuyên phải giữ cho bề mặt ắc quy được sạch sẽ. Nếu ắc quy bị bẩn thì các tạp chất có thể dẫn điện làm tiêu hao năng lượng của ắc quy. Ắc quy có thể bị hỏng không sử dụng được khi sự ăn mòn tích tụ lâu ngày tại các mối nối. Khi các khay trong ắc quy bị ăn mòn trắng hoặc ăn mòn các thiết bị kim loại xung quanh là dấu hiệu để nhận biết việc dung dịch điện phân bị rò rỉ. Khi đó cần kiểm tra ắc quy xem có bị quá nhiệt hoặc quá nạp hay không, Kiểm tra để biết được có cần phải bổ sung dung dịch vào ắc quy hay không. Để làm sạch bề mặt ắc quy nên dùng dung dịch soda và nước ấm để quét các bề mặt của ắc quy bằng bàn chải cứng. Tuy nhiên không nên quét lên nắp hoặc các lỗ thông hơi, vì khi quét lên các bộ phận đó có thể là nước soda rơi vào trong ắc quy, khi đó có thể sẽ có phản ứng xảy ra trong ắc quy làm cho dung dịch axit tràn ra ngoài rất nguy hiểm. Ắc quy nên được kiểm tra thường xuyên và thay mới nếu có hỏng hóc.

Vì sao nên chọn Duy Tân 

Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc, bạn có thể chọn ắc quy Kia Forte tại Duy Tân để đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm của Duy Tân là sản phẩm chính hãng mang những ưu điểm vượt trội từ thiết kế đến chất lượng, giá cả. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com
Điện thoại: 0974.908.502     
Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)
Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô