Ắc quy Đồng Nai 12V-32Ah (NS40)
  • Ắc quy Đồng Nai 12V-32Ah (NS40)

Ắc quy Đồng Nai 12V-32Ah (NS40)

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Ắc quy Đồng Nai 12V-32Ah (NS40)

Ắc quy Đồng Nai là thương hiệu ắc quy ô tô  nổi tiếng bởi phương châm “giá nội, chất lượng ngoại”. Được sản xuất theo công nghệ Châu Âu trên dây chuyền thiết bị hiện đại của các quốc gia hàng đầu thế giới về ắc quy nhưng vẫn giữ được giá thành hợp lí, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Ắc quy Đồng Nai 12V-32Ah (NS40) mặc dù được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng nhờ có sự sáng tạo của những kỹ sư Việt đã có những cải tiến thông minh và hiệu quả. Bởi vậy, Ắc quy Đồng Nai 12V-32Ah (NS40) vừa có thể sử dụng cho nhiều dòng xe nội ngoại nhập, vừa tương thích tốt với thời tiết và giao thông Việt Nam.

Ắc quy Đồng Nai 12V-32Ah (NS40) là chủng loại ắc quy cho ô tô thông dụng, phù hợp với nhiều dòng xe hơi gia đình, xe tải nhỏ thuộc các thương hiệu ô tô nổi tiếng như:

  • TOYOTA: Inova, Atlis,…
  • HONDA: Accord
  • MITSUBISHI: Jolie MB/SS
  • HYUNDAI: Porter
  • TRACIMEXCO: Changhe CH 6321D, Jac CH1012L
  • SUZUKI: PYV, Super Carry Van, Wagon R+, Super Carry Truck 0T5, Super Carry Truck

Nơi phân phối sản phẩm Ắc quy Đồng Nai 12V-32Ah (NS40) chính hãng chophutungoto.vn Duy Tân là một trong những cửa hàng phụ tùng ô tô lớn nhất tại miền Bắc chuyên phân phối và cung cấp linh kiện, phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc với chất lương đảm bảo, uy tín, giá cả phải chăng cùng với các chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu mua mới hoặc thay thế ắc quy  thì hãy đến với Duy Tân để được đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn, hỗ trợ chi tiết về sản phẩm. 

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những nhà phân phối phụ kiện ô tô lớn nhất miền Bắc, chuyên phân phối phụ tùng chính hãng trên toàn quốc, đảm bảo uy tín, giá cạnh tranh. Đến với chúng tôi mọi người sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng từng chi tiết của từng sản phẩm có sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất dành cho xe của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô